Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Không chỉ có màn hình đục lỗ, iPhone 14 còn có bộ nhớ trong cực khủng

Các tiết lộ gần đây cho thấy Apple sẽ thực hiện một số nâng cấp phần cứng trên iPhone 14,tai thỏ bị loại bỏ và dung lượng bộ nhớ trong có thể lên đến 2TB.
1362

Trong nhiều năm, Apple đã sử dụng thiết kế có phần notch trên iPhone của mình. Kể từ iPhone X 2017, công ty đã bị mắc kẹt với lối thiết kế tai thỏ. Trên iPhone 13 , Apple đã giảm kích thước của phần notch lần đầu tiên sau 4 năm. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng công ty sẽ loại bỏ hoàn toàn phần tai thỏ trên iPhone 14. Các đồn đoán cho rằng iPhone 14 sẽ đi kèm với thiết kế lỗ đục hình viên thuốc ở giữa. Mặc dù vẫn chưa chắc chắn Apple sẽ hiển thị theo cách nào nhưng ít nhất có thể chắc chắn rằng tỷ lệ màn hình của điện thoại mới sẽ tăng lên đáng kể.

Theo tin tức mới nhất từ ​​chuỗi cung ứng, ngoài những thay đổi lớn về ngoại hình và loại bỏ tai thỏ, iPhone 14 sẽ có một số thay đổi về phần cứng. Báo cáo chuỗi cung ứng tuyên bố rằng iPhone 14 sẽ đi kèm với dung lượng tối đa là 2TB nhưng bộ nhớ flash QLC.

Theo nguồn tin, Apple tiếp tục cải thiện dung lượng lưu trữ của iPhone, chủ yếu để đáp ứng nhu cầu hiện tại của mọi người. Ví dụ, số lượng người dùng iPhone để video quay phim đã tăng lên rất nhiều. Đồng thời, dung lượng cập nhật hệ thống và phần mềm cũng ngày càng lớn hơn. Tất cả những điều này đều đòi hỏi không gian lưu trữ khổng lồ, dẫn đến mức giá tương ứng cũng sẽ tăng lên.

Có thông tin cho rằng một số đối tác đã tiến hành thử nghiệm sản phẩm iPhone 14 mới, bộ nhớ flash có thể được nâng cấp lên bộ nhớ flash QLC và dung lượng tối đa có thể tăng lên 2TB. Tất nhiên, đối với người tiêu dùng, sẽ có những lo ngại về việc nâng cấp bộ nhớ flash QLC. Điều này là do hiệu suất và độ tin cậy QLC không tốt bằng bộ nhớ flash TLC.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm