Tin Độc QuyềnTin MớiTin tức

Khay bút S Pen trên Galaxy Z Fold5 nằm ở vị trí không tưởng

Thế hệ Galaxy Z Fold5 sẽ đánh dấu hàng loạt nâng cấp về công nghệ lẫn tính năng trên dòng điện thoại màn hình gập cao cấp nhất của Samsung.
1084

Một trong những tính năng được cộng đồng người dùng Samsung mong chờ nhất trên dòng Galaxy Z Fold chính là tích hợp bút S Pen vào ngay bên trong thân máy. Hiện tại, các thế hệ cũ chỉ mới dừng lại ở việc hỗ trợ bút S Pen chứ chưa có vị trí khay bút và Galaxy Z Fold5 sẽ là bước chuyển mình lớn kế từ thế hệ Galaxy Z Fold3.

Xem thêm: Màn hình Galaxy Z Fold5 không còn nếp nhăn, camera khủng

Galaxy Z Fold5 vẫn có kích thước màn hình trong 7.6 inch, độ phân giải 1768 x 2208 pixels, sử dụng tấm nền Foldable Dynamic AMOLED 2x và tần số quét 120Hz. Màn hình ngoài và mặt lưng được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Victus Glass. Hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX8.

So sánh kích thước hai thế hệ Galaxy Z Fold

Một chi tiết sẽ thay đổi bộ mặt của Galaxy Z Fold5 chính là công nghệ bản lề mới hình giọt nước. Đây là công nghệ đang được sử dụng trên mẫu điện thoại gập OPPO Find N2 Flip chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam. Tại sao công nghệ này lại thay đổi toàn bộ thế hệ Z Fold mới?

Bởi nhờ kiểu thiết kế bản lề mới mà Samsung đã gần như loại bỏ được nếp nhăn chính giữa màn hình đã tồn tại trong 4 năm qua, mang lại trải nghiệm nhìn đã mắt hơn rất nhiều. Mặt khác, Samsung còn có thể tích hợp bút S Pen vào bên trong thân Galaxy Z Fold5.

Galazy Z Fold5

Cụ thể, Samsung sẽ sử dụng vị trí bản lề trên Galaxy Z Fold5 để thiết kế khay bút S Pen. Đây thực sự là nơi không bất kì ai có thể nghĩ tới và nó vô cùng thú vị. Để có thể đặt vừa vặn S Pen trong không gian hẹp này, thay vì thiết kế thân bút tròn như hiện tại, Samsung đã thiết kế thân bút mỏng và phẳng hơn. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thểrút bút S Pen ra khi gập một phần hoặc toàn bộ thân máy lại.

Một số thông tin khác về thông số của Galaxy Z Fold5, các bạn có thể xem thêm tại đây. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm