Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

iPhone 15 Pro Max sẽ có viền màn hình mỏng nhất thế giới

Theo Ice Universe, iPhone 15 Pro Max sẽ tạo ra một kỷ lục mới khi đây là smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới.
390

Tiếp tục là những thông tin về dòng iPhone 15 Pro Max khi các nguồn tin từ Trung Quốc tiết lộ: Đây sẽ là smartphone có viền màn hình mỏng nhất trên thế giới. Vậy thực hư ra sao? Nếu đây là sự thật thì iPhone 15 Pro Max sẽ khiến các đối thủ Android lo sợ.

Có thể nói cuộc đua tạo ra smartphone viền màn hình mỏng vẫn chưa có hồi kết. Nếu như Apple là người tạo ra xu hướng màn hình có phần khiếm khuyết “tai thỏ” và trung thành với nó. Các đối thủ liên tục nghĩ ra các chiêu trò giúp màn hình mỏng đều như: Camera pop-up, camera ẩn, camera xoay 180 độ,..vv.

Nếu xét về smartphone có viền màn hình xung quanh mỏng nhất hiện nay, các đại diện đến từ Android đang dẫn đầu với Xiaomi 13 (dày 1.81mm), Galaxy S23 (1.95mm). Tuy nhiên theo Ice Universe, Apple sẽ vươn lên vị trí dẫn đầu nhờ iPhone 15 Pro Max.

Cụ thể, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple sắp tới sẽ có viền màn hình siêu mỏng – chỉ 1.55mm, giảm hơn đáng kể so với 2.17mm trên iPhone 14 Pro Max hiện tại. Tất nhiên iPhone 15 Pro cũng sẽ có viền màn hình mỏng, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa chắc chắn về kích thước của nó.

Mặc khác, các nguồn tin cho rằng cả bốn mẫu iPhone 15 series đều sẽ có thiết kế màn hình Dynamic Island. Sự khác biệt có lẽ sẽ đến từ màn hình tần số quét cao để tạo sự phân cấp giữa dòng Pro và dòng thường. Đây thực sự là điều đáng tiếc khi hầu hết các đối thủ Android đã có tần số quét màn hình 90Hz, thậm chí 144Hz ở nhiều phân khúc giá khác nhau.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm