Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

iPhone 14 Pro Max từ “hot” thành “ế”, giảm giá 30% tại Việt Nam

Tiếp tục là câu chuyện xoay quanh về giá bán của những chiếc iPhone 14 Pro Max khi mới đây, các đại lý tiếp tục điều chỉnh giá bán sản phẩm này.
1643

Cách đây không lâu, The Pixel từng có bài viết đề cập đến việc iPhone 14 Pro Max bị rớt giá trước dịp Tết Nguyên đán. Và giờ đây một lần nữa, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple tiếp tục được điều chỉnh giá. Vậy sự thật ra sao?

Cụ thể vào thời điểm tháng 01/2023, iPhone 14 Pro Max phiên bản 256GB được mở bán với mức giá khoảng 32.9 triệu đồng (Mức giá có sự chênh lệch giữa các nhà bán lẻ vào lúc bấy giờ). Chỉ sau 2 tuần, giá bán của phiên bản này chỉ còn hơn 31 triệu đồng.

Và giờ đây, các đại lý bán lẻ lớn tiếp tục điều chỉnh giá với chính sách khi mua hàng, khách hàng sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng trừ vào giá bán. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 14 Pro Max phiên bản 256GB chính hãng chỉ còn 30.990.000 VND.

Một số nguồn tin riêng của The Pixel cho hay hiện nay, các đại lý bán lẻ đang trong tình trạng tồn kho nặng đối với một số phiên bản của iPhone 14 series. Ngoài ra, chưa kể nhu cầu mua sắm thiết bị sau tết cũng có xu hướng giảm mạnh, trong khi nguồn cung ứng dồi dào.

Theo đại diện CellphoneS, iPhone 14 hiện tại đang có mức giá khá bất ngờ. Nếu so sánh với các năm trước đó, phải đợi đến tháng 6 hoặc tháng 7. Người dùng mới có cơ hội sở hữu các sản phẩm nhà Apple với giá tốt.

Theo Zingnews.vn

Theo Zing, mức giá bán lẻ của iPhone 14 series đang rẻ nhất khu vực Đông Nam Á và thậm chí là rẻ nhất thế giới (không bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản do chính sách bán iPhone Lock theo nhà mạng). Thậm chí, mức giá tại Việt Nam còn rẻ hơn giá iPhone tại Mỹ.

Có thể thấy các tin tức này thật sự mang đến những lợi ích nhất định đến người dùng. Tạo cơ hội cho người dùng có thể dễ dàng sở hữu dòng iPhone mới nhất với mức giá tốt. Các bạn nghĩ sao về việc này? Hoan nghênh để lại ý kiến để chúng ta cùng nhau bàn luận.

1.5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm