Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

iPhone 14 bắt đầu được sản xuất thử nghiệm

Theo các chuyên gia, Apple đã bắt tay sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 14 Series, sự kiện ra mắt dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay với bốn biến thể.
959

Những ngày qua, cộng đồng công nghệ tỏ ra vô cùng hào hứng với những chiếc mô hình được cho là giống đến 99% so với iPhone 14 phiên bản chính thức. Theo Gizmochina, công ty táo khuyết đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm dòng iPhone mới này và đặt kỳ vọng sẽ đặt được doanh số cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Các báo cáo cho rằng Apple sẽ bắt tay sản xuất hàng loạt iPhone 14 Series vào tháng 8 năm nay. Dự kiến vào sự kiện mùa thu năm nay, hãng sẽ cho ra mắt 4 biến thể: iPhone 14 – 14 Max – 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, nguồn tin từ nhà phân tích Ross Young cho biết rằng quá trình sản xuất chiếc iPhone 14 Max đang bị chậm so với kế hoạch. Nguyên nhân được cho là đến từ một số khó khăn trong chuỗi cung ứng.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian ra mắt sản phẩm hoặc gây ra tình trạng khan hiếm trong thời gian đầu. Hai phiên bản iPhone 14 và 14 Max được cho là sẽ dùng chip Apple A16 trong khi hai bản cao cấp hơn sử dụng A16 Pro và tùy chọn bộ nhớ khởi điểm 256 GB. Theo chuyên gia tin đồn Jon Presser, nhà phân tích Chris Caso và trang tin LeaksApplePro, các mẫu iPhone mới sắp ra mắt sẽ đắt hơn 100 USD so với iPhone 13. Dự kiến, thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt vào ngày 13/9 tới.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm