Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

iPad màn hình gập sẵn sàng ra mắt với màn hình khủng ?

Ming-Chi Kuo - nhà phân tích nổi tiếng cho biết sẽ không có chiếc iPad mới nào được ra mắt, cho đến khi mẫu iPad màn hình gập xuất hiện.
438

Tin vui cho người dùng yêu thích sản phẩm Apple, hãng sẽ sớm ra mắt chiếc iPad màn hình gập vào năm sau. Bù lại, từ giờ cho đến ngày được diện kiến sản phẩm này, iFans có lẽ sẽ không có cơ hội trên tay những mẫu iPad thế hệ mới.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ không ra mắt bất kỳ chiếc iPad thế hệ mới nào trong vòng 9 – 12 tháng tới. Ít nhất cho đến năm 2024, iPad mini sẽ là phát súng đầu tiên mở màn cho loạt sản phẩm iPad mới mang tính đột phá của nhà táo khuyết.

Năm 2024, người dùng sẽ chứng kiến một thiết bị phần cứng mang tính chất đột phá của Apple với chiếc iPad màn hình gập. Dự kiến được sản xuất hàng loạt vào đầu quý 1/2024. Theo đó, Anjie Technology là bên hưởng lợi nhiều nhất. Bởi đây là nhà máy sản xuất ở Tô Châu, nơi hưởng lợi với xu hướng thiết bị màn hình gập ngày càng gia tăng.

Apple dự đoán năm nay, hãng sẽ gặp một số khó khăn liên quan đến doanh số iPad, mức giảm có thể từ 10 – 15% do không có sản phẩm mới ra mắt trong năm nay. Cho đến 2024, doanh số của táo khuyết sẽ bùng nổ trở lại bởi những mẫu máy tính bảng mới, đặc biệt là sự ra mắt của thiết bị màn hình gập với logo Apple.

Ngoài ra, một số nguồn tin khác còn tiết lộ rằng mẫu iPad Pro mới sẽ được trang bị tấm nền OLED, kích thước được nâng từ 11 inch lên 11.1 inch. Trong khi đó, phiên bản 12.9 inch sẽ được thay thế bởi iPad Pro 13.1 inch.

Trong một báo cáo gần đây còn cho thấy Tim Cook có thể sẽ ra mắt chiếc iPad 16 inch. Thậm chí, các nguồn tin còn cho thấy hãng đang nghiên cứu một thiết bị màn hình gập có kích thước lên đến 20.25 inch. Một kích thước khổng lồ với danh mục là thiết bị cầm tay như những mẫu iPad trước đây.

Chúng ta cùng chờ xem Apple sẽ làm gì để không bị các hãng Android bỏ lại với những thiết bị màn hình gập nhé. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm