Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

iPad Air 5 sẽ được ra mắt cùng với iPhone SE 3

Các thông tin mới nhất cho thấy tại sự kiện mùa xuân năm nay, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone SE 2022 cùng với iPad Air 5.
324

Rất nhiều báo cáo về việc Apple sắp giới thiệu một chiếc iPhone SE 2022 vào mùa xuân năm nay, có thể rơi vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Bên cạnh mẫu iPhone 5G giá rẻ nhà Táo khuyết, Apple còn có thể mang đến iPad Air 5 mới.

Theo Giám đốc điều hành Ross Young của Display Supply Chain Consultants, mẫu iPhone giá rẻ mới có thể sẽ được gọi là iPhone SE+ 5G. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào về thiết kế của sản phẩm này, một số ý kiến cho rằng Apple sẽ không thực hiện bất kỳ cuộc đổi mới nào cho đến năm 2024, rất có thể máy vẫn giữ nguyên thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm với Touch ID ở mặt trước, mặt lưng kính với camera đơn, màn hình LCD 4.7 inches.

Ngược lại, mới đây trên mạng xã hội lại lan truyền những hình ảnh render được cho là iPhone SE 2022 với thiết kế giống như mẫu iPhone Xr, màn hình tràn viền và sự xuất hiện của tai thỏ để chứa camera selfie và FaceID. Tuy nhiên rất khó để tin vào việc Apple mang tính năng bảo mặt FaceID cao cấp xuống những dòng iPhone giá rẻ của họ như dòng SE mới.

Ngoài iPhone SE mới, iPad Air 5 cũng được người dùng mong đợi. Các nâng cấp trên mẫu máy tính bảng mới này sẽ giống với iPad Mini 6 với chipset Apple A15 Bionic, camera selfie góc siêu rộng 12MP hỗ trợ tính năng Center Stage, hỗ trợ 5G cũng như trang bị đèn flash Quad-LED True Tone.

iPad Air 5 được dự đoán sẽ có thiết kế không đổi với mặt lưng phẳng, khung viền vuông vắn bởi đây hiện là thiết kế mới nhất mà Apple trang bị trên các dòng iPad. Cụ thể, iPad Air mới sẽ tiếp tục có màn hình 10.9 inch LCD, không có Face ID nhưng có Touch ID tích hợp vào nút nguồn, camera đơn ở mặt lưng và sử dụng cổng USB-C. Máy sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc như xám, bạc, xanh, hồng và xanh dương. Nâng cấp chủ yếu sẽ tới từ phần cứng bên trong.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm