Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

iOS 16.3 mới sẽ khắc phục lỗi màn hình trên iPhone 14 Pro Max

Tin vui cho người dùng iPhone 14 Pro Max khi trong thời gian tới, Apple sẽ ra mắt phiên bản phần mềm iOS 16.3 Beta. Hứa hẹn khắc phục lỗi sọc màn hình trong thời gian qua.
530

Ngày càng có nhiều người dùng báo cáo về việc iPhone 14 Pro Max của họ bỗng dựng bị sọc màn hình. Các đường kẻ ngang kẻ dọc trông như màn hình máy đã bị hư do va chạm. Đáng chú ý, các đường sọc này lại biến mất sau khi người dùng khởi động lại máy.

Ngay lập tức Apple đã phản hồi về thông tin này, xác nhận nguyên nhân là do sự xung đột phần mềm khi thiết bị cập nhật iOS mới. Táo khuyết cũng trấn an người dùng bằng việc tuyên bố sẽ sớm cho ra mắt phiên bản iOS 16.3 để khắc phục tình trạng này.

Theo thông tin mới nhất, iOS 16.3 sẽ giải quyết lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 Pro Max. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ giải quyết lỗi hình nền trên màn hình khoá đôi khi xuất hiện màu đen.

Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu phiên bản phần mềm iOS 16.3 mới có thể giải quyết triệt để tình trạng này hay không. Trước đó, khi một số người dùng gặp phải tình trạng này và gọi lên đường dây nóng của AASP. Đại diện Apple cho biết không cần phải sửa chữa, người dùng nên chú ý thường xuyên cập nhật hệ điều hành để khắc phục vấn đề trên.

Các phiên bản phần mềm beta dành cho nhà phát triển như iOS 16.3, iPadOS 16.3, macOS Ventura 13.2 và tvOS 16.3. Trong đó, các tính năng mới bao gồm: Khoá bảo mật vật lý được FIDO chứng nhận để xác minh và đăng nhập vào các trang website, tài khoản tiết kiệm Apple Card, ví trả sau Apple Pay, trợ năng tuỳ chỉnh,…vv.

iOS 16.3 dự kiến phát hành vào tháng 2 – tháng 3 năm 2023. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm