MobileTin tức

iOS 16.3 chính thức phát hành fix lỗi màn hình trên iPhone

Apple vừa chính thức phát hành phiên bản iOS 16.3 khắc phục một số vấn đề đang tồn tại, đặc biệt lỗi màn hình trên iPhone 14 Pro Max.
367
Nội dung bài viết

Vì là bản chính thức nên việc update rất dễ dàng thông qua OTA, người dùng chỉ cần vào phần cài đặt ->Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Ngoài iOS 16.3, Apple còn tung thêm bản cập nhật iOS 15.7.3 cho các thiết bị không hỗ trợ iOS 16 và iOS 12.5.7 cho các thiết bị không thể cập nhật từ iOS 13 trở lên. Bên cạnh đó, hãng cũng phát hành iPadOS 16.3.

Xem thêm: Tổng hợp những thủ thuật hay trên iPhone có thể bạn chưa biết

Người dùng nên update lên phiên bản mới.

Những tính năng mới

  • Hình nền Đoàn Kết mới tôn vinh lịch sử và văn hóa của người da đen để chúc mừng Tháng Lịch sử Người da đen
  • Bảo vệ dữ liệu nâng cao cho iCloud tổng thể số lượng danh mục dữ liệu iCloud được bảo vệ bằng mã hóa hai chiều lên 23 – bao gồm Bảo sao lưu iCloud, Ghi chú và Ảnh – bảo vệ thông tin của bạn ngay cả trong trường hợp rò rỉ dữ liệu trong đám mây.
  • Khóa bảo mật cho ID Apple cho phép người dùng tăng cường tính bảo mật của tài khoản bằng cách yêu cầu khóa bảo mật vật lý như moojtphaanf của quá trình đăng nhập xác thực hai yếu tố trên các thiết bị mới.
  • Hỗ trợ HomePod (Thế hệ 2).
  • Cuộc gọi SOS khẩn cấp bây giờ yêu cầu giữ nút sườn cùng với nút tăng hoặc giảm âm lượng và sau đó thả ra để ngăn chặn cuộc gọi khẩn cấp ngoài ý muốn.
  • Khắc phục một sự cố trong Feeform khiến một số nét vẽ được tạo bằng Apple Pencil hoặc ngón tay của bạn có thể không xuất hiện trên bảng được chia sẻ.
  • Giải quyết một sự cố khiến hình nền có thể biến thành màu đen trên Màn hình Khóa. Khắc phục một sự cố khiến các đường ngang có thể xuất hiện tạm thời trong khi đánh thức iPhone 14 Pro Max.
  • Khắc phục một sự cố khiến tiện ích Màn hình khóa Nhà không hiện thị chihs xác trạng thái ứng dụng Nhà.
  • Giải quyết một số sự cố khiến Siri có thể không phản hồi đúng cách đối với các yêu cầu nhạc.
  • Giải quyết các sự cố khiến các yêu cầu siri trong CarPlay có thể không được hiểu đúng.
Bản cập nhật có dung lượng 642.2MB

iOS 16.3 không mang đến nhiều tính năng vượt trội, mà Apple chỉnh sửa những lỗi đang tồi tại ở phiên bản iOS 16.2, đặc biệt sửa lỗi sọc màn hình dọc trên iPhone 14 Pro Max. Cũng vì không update tính năng mới nên người dùng có thể yên tâm nâng cấp lên mà không sợ lỗi xung đột tính năng.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm