Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Hướng dẫn nâng cấp ColorOS 12 trên OPPO Reno6 5G

ColorOS 12 đã được OPPO gửi đi cho cho những thiết bị smartphone của mình, trong đó có OPPO Reno6.
1406

Thời gian gần đây, OPPO đã chính thức tung ra danh sách những thiết bị được nâng cấp lên Android 12, giao diện ColorOS 12 cùng với thời gian nâng cấp cụ thể. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị đến từ OPPO thì bạn có thể kiểm tra danh sách những máy được nhận bản nâng cấp ColorOS 12 tại đây. Và trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn cách nhận bản cập nhật ColorOS 12 trên OPPO Reno6 5G cực kì dễ dàng mà có thể nhiều bạn chưa biết.

Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt, chọn Cập nhật phần mềm. Trong mục Cập nhật phần mềm, bấm vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải. Lúc này hệ thống sẽ hiện lên Dùng thử phiên bản chính thức.

Lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn Đăng ký chương trình trải nghiệm bản Beta, bạn chỉ việc bấm đăng ký và tải về bản cập nhật này. Vậy là xong. Điện thoại OPPO Reno6 của bạn sẽ được nâng cấp lên Android 12 chỉ trong chốc lát.

Về giao diện bên ngoài, ColorOS 12 đã có sự tinh chỉnh về màu sắc của một số icon như ứng dụng nghe gọi, nhắn tin hay thư viện đã được tinh chỉnh lại về màu sắc. Điểm khác biệt lớn nhất về giao diện mà chúng ta có thể nhận ra chính là các thiết lập cái đặt trên thanh thông báo trạng thái đã được thiết kế dạng hình tròn.

Giao diện của các ứng dụng như nghe gọi, chụp ảnh được thiết kế trông trực quan hơn, đơn giản hơn. Phiên bản ColorOS 12 cũng giữ nguyễn các tính năng bảo mật vốn có trên Android 12 gốc.

2.5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm