Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Huawei hồi sinh thiết kế tai thỏ trên Nova Y91, nhưng khoan đã

Huawei Nova Y91 âm thầm ra mắt, nổi bật với thiết kế màn hình tai thỏ, dung lượng pin khủng 7.000mAh.
1317

Huawei mới đây đã âm thầm công bố mẫu smartphone tầm trung với – Nova Y91. Đáng chú ý khi Huawei đã quyết định mang thiết kế tai thỏ quay trở lại, bên cạnh đó là viên pin khủng 7.000mAh. Thế nhưng vẫn có gì đó “lạ lắm”.

Đầu tiên nhìn vào thông số, Huawei Nova Y91 được trang bị màn hình LCD 6.95 inch, tần số quét 90Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 270Hz. Camera selfie được đặt trong phần notch tai thỏ với độ phân giải 8MP.

Cụm camera sau được bố trí khá quen thuộc tương tự như những mẫu smartphone của Huawei trong thời gian gần đây. Nova Y91 có camera chính độ phân giải 50MP, cảm biến đo chiều sâu 2MP. Bên trong máy là chipset Snapdragon 680 – vi xử lý quốc dân trong phân khúc tầm trung trong thời gian qua. Người dùng có thể tuỳ chọn dung lượng 8/128GB hoặc 8/256Gb sao cho phù hợp với nhu cầu.

Một điểm nổi bật khác trên Huawei Nova Y91 là sự hiện diện của viên pin 7.000mAh. Hứa hẹn giúp cho người dùng có thể sử dụng cả ngày dài với mọi tác vụ. Thế nhưng trái lại với dung lượng pin khủng, nhà sản xuất chỉ cung cấp cho nó công suất sạc tối đa 22.5W.

Nova Y91 có hai biến thể màu sắc: Moonlight Silver và Starry Black. Giá bán dự kiến có thể rơi vào khoảng 289 USD (Khoảng 6.7 triệu đồng). Tại Việt Nam, các nguồn tin riêng của The Pixel cho biết phía Huawei đang tích cực chào hàng mẫu smartphone màn hình gập để mở bán chính hãng.

4 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm