Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Huawei mang siêu phẩm trở lại thị trường Việt Nam

Theo nguồn tin riêng từ The Pixel, Huawei đang lên kế hoạch mở bán smartphone trở lại tại thị trường Việt Nam.
2041

Bất chấp lệnh cấm tiếp cận công nghệ Mỹ, Huawei vẫn đều đặn duy trì ra mắt các thiết bị smartphone mới của mình. Không chỉ cố gắng trong việc tạo ra hệ điều hành và kho ứng dụng của riêng mình. Hãng còn dẫn đầu cuộc đua phát triển smartphone màn hình gập tại Trung Quốc.

Trong báo cáo gần đây cho thấy tại Trung Quốc, Huawei đã nhanh chóng vươn lên nắm giữ 51.3% thị phần smartphone màn hình gập, vượt qua cả Samsung với 18.8% thị phần.

Huawei Mate X3 là mẫu smartphone màn hình gập mới nhất của hãng. Nó chỉ nặng 239 gram, nhẹ hơn 24 gram so với Galaxy Z Fold4. Điều ấn tượng là khi mở ra, Mate X3 chỉ dày 5,3 mm.

Chưa dừng lại ở đó, Huawei Mate X3 còn hỗ trợ khả năng kháng nước IPX8. Thiết kế bản lề giọt nước kép (double-rotation water drop hinge) thế hệ mới và cổng cắm sạc Type-C ultra-thin giúp cho thân máy mỏng hơn.

Theo nguồn tin riêng từ The Pixel, đại diện Huawei đã bắt đầu chào hàng sản phẩm này đến với một số đại lý bán lẻ. Tất nhiên, máy vẫn sẽ không có sẵn các dịch vụ của Google như những thiết bị smartphone Huawei khác trong thời gian đây.

Tại Trung Quốc, Huawei Mate X3 có giá bán từ 12.999 Nhân dân tệ (khoảng 44.7 triệu đồng) cho bộ nhớ trong 256 GB.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

4 ( 6 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm