Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

HP ra mắt Trung tâm trải nghiệm X-Hub tại Đông Nam Á

HP vừa chính thức ra mắt Trung tâm trải nghiệm X-Hub tại Maylaysia, hứa hẹn sẽ hợp nhất trải nghiệm bán lẻ trên toàn khu vực Đông Nam Á và 82 cửa hàng trực tuyến trải dài khắp khu vực.
448

Mới đây, HP Inc. vừa chính thức ra mắt Trung tâm Trải nghiệm HP (X-Hub) tại Kuala Lumpur, Malaysia nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, giúp người dùng có thể đến trải nghiệm những sản phẩm và từ đó có thể đưa ra quyết định một cách đúng đắn.

X-Hub mang đến hành trình thương mại đa kênh siêu cá nhân và liền mạch tại sáu quốc gia trọng điểm tại Đông Nam Á. Cửa hàng flagship này được thành lập thông qua sự hợp tác với Thunder Match Technology Sdn Bhd – Nhà bán lẻ công nghệ lớn nhất Malaysia. Trong khi đó, hệ thống trực tuyến được hỗ trợ bởi đối tác thương mại trực tuyến trong khu vực Shopee – với buổi ra mắt độc quyền vào tháng 2 tới – và Lazada.

Với Trung tâm Trải nghiệm X-Hub, HP sẽ hợp nhất trải nghiệm bán lẻ trên toàn khu vực Đông Nam Á với cửa hàng flagship thực tế tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đồng thời kết nối 82 cửa hàng trực tuyến trải dài khắp Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan vàViệt Nam (từ tháng 3).

Khách hàng tại cửa hàng thực tế ở Malaysia sẽ được tương tác trực tiếp với sản phẩm tại ‘Test Drive’ – không gian mô phỏng các tình huống và hoạt động trong đời thường với toàn bộ ứng dụng công nghệ từ HP và các đối tác. Đồng thời, người tiêu dùng có thể lựa chọn các dịch vụ cá nhân hóa như khắc và in tùy chỉnh, cũng như kết nối với HP Live Advisors tại cửa hàng thực tế hoặc trực tuyến để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm ngay lập tức. Nền tảng cho trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến là hệ thống trưng bày sản phẩm mang tính tương tác cùng với phòng trưng bày thực tế ảo, giúp người tiêu dùng hiểu thêm về các sản phẩm công nghệ và dịch vụ tại HP.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm