MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy A53

Kế nhiệm sản phẩm phẩm Galaxy A52 được ra mắt trước đó, thiết kế của Samsung Galaxy A53 gây sốc khi sở hữu thiết kế không khác gì người đàn anh tiền nhiệm của mình.
656

Samsung đang lên kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản sẽ thay thế cho Galaxy A52 vô cùng thành công trước đó. Mới đây, leaker OnLeaks and Digit đã tung ra những hình ảnh 3D đầu tiên về dòng sản phẩm mới này của dòng Galaxy A – seres.

Từ những hình ảnh Render 3D đầu tiên, ta có thể thấy Galaxy A53 có thiết kế gần như tương tự so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy A52. Máy vẫn sử dụng màn hình đục lỗ Infinity-O với camera selife đặt ngay giữa màn hình, bốn cạnh viền tương đối mỏng. Màn hình máy khả năng cao vẫn sẽ được trang bị tấm nền Super AMOLED Full HD+, hỗ trợ tần số quét 120Hz. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở những cạnh của cụm camera đã được hoàn thiện mềm mại hơn so với Galaxy A52, và dự kiến Galaxy A53 sẽ không còn jack 3.5mm.

Trước đó, Samsung Galaxy A53 đã từng rò rỉ thông số kĩ thuật với cụm camera tương tự bản tiền nhiệm sử dụng cảm biến chính 64MP cùng 3 ống kính phụ bao gồm camera góc siêu rộng 12MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến xóa phông 5MP. Ngoài ra, thế hệ Galaxy A53 sẽ không có phiên bản mạng 4G như A52 trước đây. Samsung sẽ chỉnh cho ra mắt bản 5G với vi xử lý của nhà Qualcomm.

Galaxy A52

Tuy nhiên, nếu bạn đang kì vọng Samsung sẽ sử dụng dòng vi xử lý mới cho Galaxy A53 thì sẽ thất vọng. Bởi theo thông tin rò rỉ gần đây xác nhận rằng, Galaxy A53 vẫn được tích hợp Snapdragon 778G tương tự bản Galaxy A52s. Nhưng không phải là vi xử lý yếu trong phân khúc tầm trung.

Bên cạnh đó, Galaxy A53 vẫn sẽ có tần số quét 120Hz và có tới 4 lựa chọn về màu sắc bao gồm Trắng, Đen, Xanh Nhạt và Cam. Về thời điểm ra mắt của dòng Galaxy A Mới, hiện chưa có bất kì thông tin xác thực nào. Nhưng nếu đúng chu kì của dòng A thì Galaxy A53 sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2022. Thông tin chi tiêt sẽ được The Pixel liên tục cập nhật,

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm