GamesThe Pixel Work & PlayTin tức đáng chú ý

GTA: The Trilogy tung trailer chính thức, ra mắt ngày 11/11

Trong trailer này, Rockstar Games đã phô diễn tương đối những cải tiến về độ phân giải, màu sắc cũng như độ chi tiết của hình ảnh trong ba phần game.
350

Ít lâu sau khi “nhá hàng” qua teaser thì cách đây ít phút, Rockstar Games đã tung ra trailer chính thức của Grand Theft Auto : The Trilogy – The Definitive Edition. Dành cho bạn nào chưa biết thì đây sẽ là gói chứa ba phần game kinh điển của series GTA là GTA Vice City, GTA San AndreasGTA III – với điểm nhấn là phần đồ hoạ đã được “tút tát” bóng bẩy hơn.

Trailer công bố Grand Theft Auto Trilogy: Definitive Edition.

Trong trailer này, Rockstar Games đã phô diễn luôn những sự khác biệt về đồ hoạ mà hãng đã thực hiện. Nhìn sơ qua thì thì hình ảnh trong các phần game đã có độ phân giải cao hơn, đi kèm màu sắc rực rỡ và độ chân thực trong từng hiệu ứng như đổ bóng, phản chiếu, v.v. Tất cả cho chúng ta cảm giác như đang sử dụng những bản HD Textures do các modder tung ra hồi xưa vậy.

san andreas
Hình ảnh được làm lại trong GTA San Andreas.
vice city
Vice City vẫn hào nhoáng như ngày nào trong phiên bản Trilogy này.
gta 3
Và cuối cùng là hình ảnh của GTA III sau khi được tút tát.

Cuối trailer, ngày phát hành của Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cũng đã được hé lộ. Gói game sẽ đến tay người chơi vào ngày 11/11 tới trên các nền tảng PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S và Nintendo Switch với mức giá chung là 60 USD (hơn 1,3 triệu Đồng).

Bạn có sẵn sàng để trở lại tuổi thơ với gói game này? Hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ với The Pixel nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm