Nội dung nổi bậtTin tức

Google Pixel Tablet: Đưa Tablet Android quay trở lại cuộc chơi và “gián tiếp” khai tử Nest Hub?

482
Nội dung bài viết

Google Pixel Tablet được Google tiết lộ thêm về những thứ đi kèm, đặc biệt là việc kết hợp với loa để biến chiếc Pixel Tablet thành màn hình điều khiển nhà thông minh!

Xem thêm: Google Pixel 7 và 7 Pro ra mắt với Tensor G2

Google Pixel Tablet chắc chắn là thứ gây tò nhất khi được giới thiệu trong buổi ra mắt vào tối 7/10. Cùng với Pixel 7, 7 Pro, Pixel Watch và tai nghe Pixel Buds Pro!

Thông tin

Thoạt nhìn qua, nó rất giống với màn hình của Nest Hub Max nhưng viền đã mỏng hơn rất nhiều. Rất có thể màn hình của Pixel Tablet sẽ có kích thước hơn 10″ với độ phân giải FHD+. Phía trên sẽ có 1 camera selfie, hỗ trợ gọi video call (có thể là 8MP)

Ở phần mặt sau là 1 camera không hỗ trợ đèn flash, cùng với đó là phần chấu nam châm để kết nối với loa thông minh của Google. Bạn không chỉ có thể sạc, phát nhạc qua loa mà có thể biến Tablet thành màn hình thông minh. Đây có thể được coi là Nest Hub 2023 với màn hình đẹp hơn, có thể di động và làm nhiều thứ tốt hơn dựa trên phiên bản Android 13L thay vì FuchsiaOS. Mặt lưng của Pixel Tablet được làm từ nhôm tái chế và phủ một lớp anodyte giống gốm (Nanoceramic).

Cuối cùng là con chip, Tensor G2 sẽ cung cấp 1 sức mạnh tương đương với chiếc Pixel 7 và 7 Pro, hỗ trợ tốt về camera, mở khóa gương mặt (dự đoán). Khi chiếc Google Pixel Tablet này ra mắt vào 2023, chúng ta hi vọng các ứng dụng bên thứ 3 sẽ tối ưu tốt hơn cho Tablet Android!

Nguồn: Google Store

Xem thêm: Danh sách các thiết bị Samsung Galaxy dự kiến cập nhật Android 13 và OneUI 5

5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm