MobileTin tứcTin tức đáng chú ý

Google Docs cập nhật tính năng mới cực thú vị, thử ngay thôi!

Mới đây, thì Google Docs đã cung cấp tính năng mới giúp người dùng có thể gắn lên văn bản nhiều thứ hay ho để công việc trở nên tiện lợi hơn, chuyên nghiệp hơn
372

Đầu năm nay, Google đã công bố tính năng Smart Canvas giúp cho quá trình làm việc của người dùng, đặc biệt là trên Google Docs sẽ trở nên thuận tiện hơn. Đây là chiến lược giúp cho những bộ công cụ văn phòng trực tuyến của ông lớn này thêm phần hoàn thiện về mặt trải nghiệm. Cạnh tranh trực tiếp với những bộ công cụ phổ biến khác như Microsoft Office.

Chỉ đơn giản là một dấu “@”, Google Docs đã cho phép liên kết một cách rất linh hoạt các phần tử thuộc nhiều nhóm đối tượng như email, tài liệu đính kèm, các tiện ích hiển thị giúp cho một văn bản có khả năng tương tác tốt hơn, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn

Để kích hoạt tính năng, bạn chỉ cần mở đầu bằng việc gõ một dấu “@” sau đó một cửa sổ sẽ hiện ra với những phần tử để bạn có thể liên kết cùng. Bạn có thể Tag email của một người nào đó vào văn bản, gửi thư, lời mời hoặc hồi đáp họ trực tiếp trên cửa sổ của Google Docs. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những liên kết giữa các văn bản, bảng biểu bên trong.

Đây có thể coi là một sự bổ sung mạnh mẽ cho người dùng công cụ văn phòng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Một cú huých mạnh vào hệ sinh thái Google với những trải nghiệm tiện ích chuyên sâu cho người dùng.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm