Chuyện Công NghệTin MớiTin tức

Google cho ra mắt Android 13 Go Edition

964

Android 13 Go Edition chính thức ra mắt dành cho các máy giá rẻ, cấu hình thấp chỉ sau hơn 2 tháng Android 13 ra mắt vào tháng 8

Phiên bản Go Edition đã có 5 năm tuổi với hơn 250 triệu thiết bị trên toàn cầu hoạt động hàng tháng. Android Go thường chạy trên các thiết bị có vi xử lí không mạnh, Ram và bộ nhớ trong có dung lượng hạn chế.

Xem thêm: Samsung sẽ sớm triển khai Android 13 và OneUI 5 cho Galaxy S22 series!

Nhận bản cập nhật phần mềm trực tiếp

Android 13 (phiên bản Go) tập trung vào độ tin cậy, khả năng sử dụng và khả năng tùy chỉnh. Bản cập nhật hệ thống Google Play cũng sẽ được đưa vào. Giúp đảm bảo thiết bị có thể thường xuyên nhận được các bản cập nhật phần mềm quan trọng, bên ngoài bản phát hành Android chính.

Khám phá nội dung và điều chỉnh giao diện điện thoại của bạn!

Google Khám phá, thứ mà bạn có thể tìm thấy khi vuốt từ bên trái của màn hình với các bài báo và nội dung khác được tuyển chọn. Hiện đang ra mắt lần đầu tiên trên các thiết bị phiên bản Go. Ngôn ngữ Material You cũng chính thức được trang bị lên Android 13 Go Edition. Bạn có được chủ đề của toàn bộ bảng màu của điện thoại dựa trên hình nền của bạn. Tuy nhiên, nó không tự động – khi bạn đặt hình nền, bạn sẽ nhận được bốn bảng màu để lựa chọn cho hệ thống.

Các thiết bị mới ra mắt với Android 13 Go Edition vào năm 2023. Hãy cùng chờ xem hãng nào sẽ cập nhật phiên bản này trước!

Nguồn: Google

Xem thêm: iPad Pro M2 (2022) trình làng với sức mạnh khủng khiếp, giá từ 23.99 triệu đồng!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm