Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Giải mã ảo thuật mở khóa mọi điện thoại iPhone cực đơn giản?

Bẻ khóa mật khẩu iPhone chỉ trong tíc tắc, liệu bạn đã thử qua lần nào chưa? Bài viết này mình sẽ giới thiệu cũng như giải mã một phương pháp mở mật khẩu iPhone bằng cách đọc suy nghĩ.
2826

Thời gian qua trên mạng xã hội, mọi người lan truyền với nhau đoạn clip ảo thuật, trong clip đó một Ảo thuật gia đã dùng chiếc iPhone của mình để biểu diễn.

Ảnh từ clip biểu diễn

Cụ thể anh cho mọi người xem chiếc iPhone của mình đã bị khóa, và để mở khóa được nó, ngoại trừ Face ID ra thì cách duy nhất để có thể mở khóa được chính là nhập pass, tất nhiên trong trường hợp này mật khẩu chỉ anh chàng Ảo Thuật Gia này biết. Trong clip, Ảo thuật gia này đã nhập các con số ngẫu nhiên để chứng minh rằng bắt buộc phải có mật khẩu thì mới có thể mở khóa được.

Ảnh từ clip biểu diễn

Để tiếp tục màn biểu diễn, chứng minh cho mọi người thấy khả năng thần kỳ của mình, anh nhờ một bạn khán giả chọn ngẫu nhiên 6 chữ số bất kỳ, và bạn khán giả đó đã chọn dãy số: “170503”. Và điều không thể tin được đó là khi nhập dãy số mà bạn khán giả này vừa chọn một cách ngẫu nhiên, chiếc iPhone của chàng trai Ảo Thuật Gia đã được mở khóa, như thể anh đã đoán trước được mọi thứ.

Video biểu diễn gốc

Vậy rốt cuộc sự thật là như thế nào?

Để thực hiện màn “bẻ khóa” như trên, đầu tiên chúng ta cần sử dụng một ứng dụng có tên là Unlock & Predit any Passcode – Magic Tricks App, các bạn có thể tải app này trên APP STORE hoặc CH PLAY. Ứng dụng này tải miễn phí, tuy nhiên để sử dụng được thì bạn phải trả phí nhé!

Giao diện phần mềm khi tải về

Bước 1: Chọn Setup UNLOCK

Bước 2: Trong mục Setup UNLOCK, các bạn cài đặt thông số giống mình nhé.

Ở dòng “Unlock Screen” mình nhập 3, nghĩa là khán giả sẽ có thể nhập 2 lần đầu 1 cách ngẫu nhiên, thoải mái để chứng minh rằng điện thoại của Ảo Thuật Gia có sử dụng mật khẩu, và đến lần nhập thứ 3, lúc này dù bạn có nhập dãy số gì đi chăng nữa thì điện thoại vẫn sẽ được mở khóa.

Ở dòng “Upload Desktop Images” các bạn chụp màn hình điện thoại của mình lại và up lên nhé. Sau đó bấm Start UNLOCK.

Giao diện phần mềm khi tải về

Bước 3: Chọn PIN

Và chúng ta sẽ được giao diện màn hình khóa như trên. Lúc này các bạn có thể cho khán giả nhập 2 lần thoải mái, ngẫu nhiên và máy sẽ luôn báo SAI MẬT KHẨU. Tuy nhiên đến lần nhập thứ 3, bạn có thể giả vờ nói với khán giả hãy suy nghĩ một dãy số ngẫu nhiên, và nhập vào. Về cơ bản ở lần nhập thứ 3, bạn nhập bất kỳ dãy số nào cũng có thể mở khóa máy!

Chúc các bạn thành công!

3.33 ( 3 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm