Lăng kính The PixelNội dung nổi bậtXe

Giá bán VinFast VF7 tại Việt Nam là bao nhiêu?

VinFast VF7 sẽ có giá bán là bao nhiêu tại thị trường Việt Nam? Chắc chắn là điều mà nhiều người dùng VinFast quan tâm.
753

VinFast VF7 đang là mẫu xe ô tô điện được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam nhờ thiết kế ấn tượng cùng nhiều công nghệ hỗ trợ lái dẫn đầu xu hướng xe điện phổ thông.

Không chỉ ngoại thất, nội thất VF7 cũng rất ấn tượng

Vinfast VF7 được giới thiệu lần đầu tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2022. Với sự chắp bút bởi Jaehoon Lee, người từng đảm nhiệm vị trí thiết kế ngoại thất cấp cao cho GM (General Motors), chi nhánh tại Úc. Ngay khi trưng bày, VinFast VF7 đã cuốn hút giới mê xe trong và ngoài nước nhờ thiết kế phá cách, khác biệt so với những người anh em trong đại gia đình xe điện VinFast nói riêng và ngành xe điện thế giới nói chung. 

VF7 bản thủ nghiệm

Một năm sau lần xuất hiện đầu tiên, VinFast vừa chính thức công bố thông số kĩ thuật của VF7 tại CES 2023. Dựa vào những con số được công bố cùng việc so sánh với giá bán hiện tại của đàn anh VF8, các showroom kinh doanh ô tô đã có những nhận định ban đầu về giá bán VinFast VF7 tại Việt Nam.

Chi tiết về VinFast VF7 các bạn xem tại: Thông số kỹ thuật chính thức của VinFast VF 7

Giá xe VinFast VF7 sẽ là bao nhiêu?

Theo dự đoán của một số showroom chuyên về xe VinFast, hiện mức giá lăn bánh dành cho mẫu VF8 Eco ở mức 850 triệu. Do đó, mức giá đến tai người tiêu dùng của VF7 tại Việt Nam chắc chắn không thể lớn hơn hoặc gần bằng VF8, giới kinh doanh ô tô nhân định giá lăn bánh của VF7 dành cho phiên bản Plus rơi vào khoảng 750 -770 triệu và phiên bản Eco khoảng 680 đến 700 triệu.

Thiết kế ngoại thất VF7 cực ấn tượng

Tất nhiên, với giá bán này sẽ không bao gồm pin và nhiều khả năng VinFast cũng sẽ cho phép người dùng mua đứt pin với giá hấp dẫn. Hiện tại, mức giá vẫn đang là dự đoán của các showroom, chúng ta sẽ cần chờ ngày VinFast công bố chính thức chương trình đặt trước để biết chính xác giá VF7.

3.5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm