MobileTin tức

Galaxy Z Flip4 giảm giá 40% chỉ sau 6 tháng mở bán

Với giá bán mới, Galaxy Z Flip 4 xứng đáng là mẫu smartphone màn hình gập quốc dân không đối thủ đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.
897
Nội dung bài viết

Tháng 8/2022, Samsung chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy Z bao gồm Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 với giá bán khởi điểm từ 22.990 triệu đồng.

Thế hệ Galaxy Z 2022 không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế lẫn tính năng. Samsung chỉ tập trung tăng cường độ bền phần bản lề lẫn hoàn thiện tính năng có sẵn trên thế hệ cũ. Đối với Galaxy Z Flip4, Samsung nâng cấp thêm tính năng cho màn hình ngoài như thiết lập 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc để thực hiện cuộc gọi nhanh, trả lời tin nhắn nhanh,..v..v..

Những thay đổi nhỏ này mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn so với Galaxy Z Flip3. Do đó, không lạ khi doanh số của dòng điện thoại màn hình gập vỏ sò của Samsung tăng trưởng tốt vào năm 2021. Dẫu vậy, Z Flip4 vẫn không nằm ngoài quy luật khắc nghiệt của các sản phẩm Samsung là giảm giá quá nhanh chỉ sau một thời gian ra mắt.

Giá Galaxy Z Flip4 giảm 40%

Khi tham khảo qua giá bán Galaxy Z Flip4 tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt dành cho hàng chính hãng mới 100% chỉ còn 14,990 triệu đồng. Thậm chí, có những thời điểm giá của siêu phẩm này rơi về mốc 14.490.000VNĐ, tương đương mức giảm khoảng 40% so với mức giá niêm yết thời điểm ra mắt.

Mặt khác, nếu xem thêm danh mục hàng đã qua sử dụng, mức giá hàng like new của Galaxy Z Flip4 cũng chỉ khoảng 11.990.000VNĐ (thấp hơn 50% so với giá niêm yết ban đầu). Việc giảm giá nhanh không chỉ khiến giá trị thương hiệu ảnh hưởng, mà còn gây ra tâm lý chờ đợi giảm giá của người dùng đối với các sản phẩm kế nhiệm. Điều này đang xảy ra đối với thế hệ Galaxy S 2023, khi nhiều samfan trung thành không mặt mà sở hữu sớm siêu phẩm Android đáng mua nhất đầu năm 2023.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm