MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy Z Flip 3 bán chạy nhất Hàn Quốc, mong Bphone số 1 Việt Nam

Galaxy Z Flip 3 5G là sản phẩm màn hình gập dạng vỏ sò thế hệ thứ hai của Samsung. Sản phẩm sở hữu nhiều nâng cấp mạnh mẽ, đặc biệt là ở phần cứng. Mang lại cho người dùng những trải nghiệm an tâm hơn. Và mới đây, Galaxy Z Flip 3 5G được cho là smartphone bán chạy nhất xứ kim chi.
1066

Theo báo cáo của Counterpoint Research, smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 3 5G là sản phẩm bán chạy nhất tại xử sở kim chi, xếp sau đó là Galaxy S21 5G và Galaxy A32.

Thống kê cho thấy Samsung hiện đang thống trị thị trường smartphone Hàn Quốc với 85% thị phần . Dựa theo biểu đồ phía dưới có thể thấy Samsung đã chiếm nhiều thị phần hơn kể từ khi LG rút lui khỏi lĩnh vực sản xuất smartphone, ngay khi LG chính thức rời cuộc đua, Samsung đã ngay lập tức lấp đầy khoảng trống mà LG để lại.

Apple cũng đã sụt giảm 5% thị phần so với quý trước, giảm 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân của sự sụt giảm này là do tình trạng thiếu hụt linh kiện dẫn đến sự chậm trễ trong việc giao iPhone 13 đến tay người tiêu dùng.

Galaxy Z Flip 3 5G trở thành sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc đã nói lên sự thật rằng Samsung đã thành công hơn trong việc phổ cập những mẫu smartphone màn hình gập đến tay người tiêu dùng. Hồi tháng 10, Samsung cho biết nhu cầu đối với những thiết bị của họ tiếp tục vượt quá mong đợi dù không đưa ra bất kỳ con số cụ thể nào.

Galaxy Z Flip 3 5G hiện đang được bán với mức giá chiết khấu cho dịp mua sắm cuối năm, tạo cơ hội cho người dùng sở hữu những mẫu smartphone màn hình gập này dễ dàng hơn. Được giới thiệu vào tháng 08/2021, Galaxy Z FLip 3 sở hữu nhiều nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm. Phần màn hình phụ bên ngoài cũng được nâng cấp với kích thước 1.9 inches, giúp hiển thị được nhiều nội dung thông báo hơn, màn hình bên trong cũng bền hơn. Đặc biệt đây cũng là một trong hai sản phẩm smartphone màn hình gập mang lại khả năng kháng nước IPX8 đầu tiên trên thế giới.

1 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm