Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy S23 Ultra có thiết kế tương tự S22 Ultra, không nhiều điểm nhấn

Theo một số nguồn tin riêng, Galaxy S23 Ultra đang được Samsung nghên cứu và phát triển với mã model Diamond.
1923

Rất nhiều người dùng công nghệ đã tỏ ra tiếc nuối khi hay tin Samsung đã chính thức khai tử dòng Galaxy Note kể từ sau Note 20 Ultra. Sau đó 1 năm, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã khiến các “Note Fans” bất ngờ khi mang thiết kế đặc trưng của dòng Note hồi sinh với tên gọi Galaxy S22 Ultra.

Ngay lập tức, sản phẩm đã chứng minh được sức hút của mình khi theo thống kê gần đây, Samsung đã bán được hơn 11 triệu chiếc Galaxy S22 Ultra, vượt xa số lượng bán ra cho bất kỳ dòng Note nào từ trước đến nay.

Theo nguồn tin riêng của The Pixel, Samsung đã bắt tay vào nghiên cứu và phát triển thế hệ kế nhiệm của nó – Galaxy S23 Ultra. Một số thông tin ban đầu cho thấy thiết bị này có tên model là Diamond với thiết kế mặt lưng tương tự như S22 Ultra. Ngoài ra, nguồn tin cho biết thêm Galaxy S23 Ultra sẽ không có quá nhiều tính năng nổi bật, công nghệ kết nối mạng 6G cũng chưa thể xuất hiện trên S23 Ultra. Các thông số cấu hình khác vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên dự đoán ban đầu máy có thể vẫn sẽ có hai phiên bản chipset cho những thị trường khác nhau: Exynos và Qualcomm Snapdragon.

Trước đó, hồi tháng 1/2022, Bộ Khoa học và CNTT-TT Hàn Quốc thông báo rằng đang tiến hành các chiến lược phát triển mạng thế hệ tiếp theo cùng với các nhà mạng và công ty công nghệ trong nước như SK Telecom, KT, LG Uplus, Samsung Electronics và LG Electronics. Trong khi đó, LG Electronics gần đây đã giới thiệu công nghệ 6G trong “Triển lãm Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc 2021” được tổ chức tại KINTEX ở Ilsan, Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Galaxy S22 Ultra được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 vô cùng mạnh mẽ. Màn hình AMOLED 2X 6.8 inch, 120Hz, độ phủ 100% gam màu DCI-P3 và độ sáng tối đa là 1,750 nits. Thiết bị còn gây ấn tượng với khả năng chụp ảnh, nhờ sở hữu camera chính 108MP f/1.8, ống kính góc siêu rộng 12MP f/2.2, camera tele 3x 10MP f/2.4 và ống kính tiềm vọng 10MP f/4.9 hỗ trợ zoom quang 10x.

Thông tin chi tiết về thế hệ Galaxy S mới sẽ được The Pixel liên tục cập nhật!

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm