Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy S23 series tiếp tục xuất hiện trước ngày ra mắt

Ngay sau khi Samsung xác nhận thời gian diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked 2023. Những hình ảnh được cho là mô hình của Galaxy S23 series đã được lan truyền trên Internet.
436

Vậy là Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện ra mắt Galaxy S23 series sẽ được diễn ra vào ngày 1/2/2023 tại San Francisco. Và ngay sau đó, những hình ảnh thực tế đầu tiên của sản phẩm đã được lan truyền trên Internet.

>> Xem thêm: Màn hình Galaxy Z Fold5 không còn nếp nhăn, camera khủng

Hình ảnh được cho là mô hình của bộ ba sản phẩm: Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra. Có thể thấy gần như không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế mặt lưng đối với phiên bản Ultra. Sự khác biệt sẽ đến từ cách bố trí cụm camera sau trên S23 và S23+.

Cụ thể, camera sau của Galaxy S23 và S23+ sẽ không còn cùng nằm trên phần kim loại như trước đây. Tất cả ống kính được tách rời như cách mà Samsung từng làm trên Galaxy S22 Ultra trước đó.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2023 sẽ chính thức diễn ra tại San Francisco vào ngày 1/2/2023. Đặc biệt, đây là sự kiện ra mắt Galaxy S trực tiếp có khán giả sau 3 năm, kể từ đại dịch COVID-19 bùng phát. Tất nhiên, sự kiện này vẫn sẽ được livestream trực tiếp trên kênh YouTube của Samsung cho tất cả người dùng trên thế giới có thể theo dõi.

Trong bài đăng mới nhất của Samsung, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết: “Một kỷ nguyên đổi mới của Galaxy S đang đến. Sự đổi mới được chúng tôi thiết kể để mang lại những khả năng tuyệt vời và đang kính ngạc. Dòng Galaxy S mới sẽ là những hình ảnh thu nhỏ mang đến những trải nghiệm cao cấp cuối cùng. Chúng tôi đang nâng cao tiêu chuẩn và thiết lập nên những tiêu chuẩn mới cho điều hoành tráng này.”

Chúng ta hãy cùng chờ đón xem Samsung sẽ mang lại những điều gì mới mẻ tại sự kiện Galaxy Unpacked năm nay nhé. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm