Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy S23 gặp lỗi camera khi zoom 30X

Galaxy S23 tiếp tục gặp lỗi liên quan đến các bản vá phần mềm. Trong số đó, một số thiết bị bỗng nhiên gặp lỗi trên camera khi sử dụng tính năng zoom 30x.
502

Mới đây, chủ tịch cộng đồng Samsung – Samsung Community đã thừa nhận về lỗi trên Galaxy S23 với giao diện OneUI 5.1. Cụ thể, giao diện phần mềm mới này khiến máy ảnh gặp sự cố khi zoom 30x.

Bộ phận phần mềm Samsung đã xác nhận rằng các điểm hành động không đồng bộ đã xảy ra khi chuyển đổi giữa các camera. Trên thực tế, có những báo cáo rằng bản sửa lỗi hiện đang được thử nghiệm. Dự kiến bản vá sẽ đến tay người dùng vào tháng 04.

Samsung cũng lên tiếng về vấn đề này và từ chối cung cấp thông tin rằng bản vá nào đã dẫn đến lỗi máy ảnh này. Vài ngày trước, 18 lỗ hỏng trong modem Samsung cũng được tìm thấy. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tuyên bố họ có một bản cập nhật cho 5 trong số 6 lỗ hỏng được nhóm bảo mật Google Project Zero.

Dù từ chối cung cấp thông tin về lỗi ảnh hưởng đến camera trên Galaxy S23. Tuy nhiên, Samsung cho biết đối với lỗ hỏng thứ 6, bản cập nhật sẽ được gửi đến các thiết bị trong tháng sau. Rất nhiều suy đoán cho rằng đây chính là nguyên nhân dẫn đến khả năng zoom camera trên dòng S23 series.

Dòng Galaxy S23 series năm này không có sự xuất hiện của vi xử lý Exynos. Theo SAMMOBILE, hãng cũng vừa hé lộ SoC Exynos 5300, khả năng cao được trang bị trên dòng điện thoại Google Pixel 8. Con chip này sử dụng công nghệ 4nm, hỗ trợ công nghệ FR1, FR2 và EN-DC. Cung cấp tốc độ tải xuống và tải lên tối đa 10 Gbps và 3.87 Gbps.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm