Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy S23 FE xác nhận thời điểm ra mắt

Theo SAMMOBILE, Samsung đã lên kế hoạch cho việc ra mắt sản phẩm Galaxy S23 FE trong thời gian tới. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.
1303

Sau sự kiện ra mắt Galaxy A và Galaxy S mới, rất nhiều người dùng đang mong chờ vào sự xuất hiện của mẫu smartphone Galaxy S23 FE. Liệu Samsung có bỏ qua phiên bản Fan Edition giống như năm ngoái hay không?

Có lẽ đây sẽ là tin vui cho những ai yêu thích các mẫu smartphone của Samsung. Bởi theo nguồn tin độc quyền của SAMMOBILE, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy S23 FE trong quý 4/2023.

Nếu như dòng Galaxy S23 đầu năm đều được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Thì trên phiên bản FE năm nay, Samsung dự kiến sẽ sử dụng SoC Exynos 2200 ở tất cả các thị trường, bao gồm cả Việt Nam.

Nhắc lại một chút, Exynos 2200 từng xuất hiện trên dòng Galaxy S22 series. Đây là vi xử lý đầu tiên của Samsung có GPU AMD. Tuy vậy, con chip này lại không được đánh giá cao về hiệu năng mà nó mang lại. Thực tế người dùng lại có xu hướng ưa chuộng dòng chip đến từ nhà Qualcomm hơn.

Galaxy S23 FE dự kiến sẽ được nâng cấp về cảm biến camera chính với độ phân giải 50MP. Trên Galaxy S20 FE hay S21 FE, con số này chỉ dừng lại ở mức 12MP. S23 FE có bộ nhớ trong dao động 128GB – 256GB, dung lượng RAM từ 6GB – 8GB. Viên pin 4.500mAh và hỗ trợ sạc 25W.

Thông tin chi tiết về Galaxy S23 FE sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm