MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy S22 Series chính thức lộ diện!

Galaxy S22 Series chính thức lộ diện hình ảnh thực tế. Thiết kế gần như tương tự so với những nguồn tin được rò rỉ trong suốt thời gian vừa qua
1295

Từ một vài tháng trước, rất nhiều đồn đoán đã được đưa ra cho dòng sản phẩm Galaxy S22 Series của nhà Samsung. Theo những nguồn tin đáng tin cậy, dòng sản phẩm cao cấp thuộc dòng S năm nay sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, điểm nhấn sẽ nằm ở phiên bản cao cấp nhất với thiết kế vuông vứt. Một số nguồn tin còn khẳng định rằng ngoài Galaxy S22 và S22 Plus, phiên bản cao cấp nhất sẽ có tên gọi là Galaxy S22 Note thay vì Ultra như những phiên bản tiền nhiệm.

Rất nhiều hoài nghi khi thông tin này được tiết lộ ra ngoài, và mới đây một leaker có tài khoản Twitter @heyitsyogesh đã chia sẽ những hình ảnh tay thực tế của bộ ba sản phẩm này khiến chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về những thông tin trước đó.

Từ những hình ảnh trên, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc dòng Galaxy Note đã được hồi sinh dưới tên gọi Galaxy 22 Note, khi phiên bản cao cấp nhất thuộc dòng S năm nay có thiết kế khá giống so với Galaxy Note 20 Ultra trước đó. Ngoài việc Galaxy S22 Note có ngoai hình vuông vứt thì một số nguồn tin còn khẳng đinh rằng máy sẽ có khe cắm bút S-Pen như dòng Note trước đây.

Phiên bản Note năm nay dự kiến sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm với điểm đơn nhân là 1237 điểm và máy đạt 3839 điểm đa nhân khi chấm bằng Geekbench 5. Hồi tháng 9, vi xử lý Exynos 2200 cũng đã xuất hiện điểm hiện năng trên Geekbench với 1073 điểm đơn nhân và 3389 điểm đa nhân.

Cũng giống như mọi năm, các dòng Flagship như Galaxy S khi bán ra sẽ có hai phiên bản với hai vi xử lý khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường.

Bên cạnh đó, Galaxy S22 và S22 Plus sẽ không có quá nhiều sư khác biệt về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Máy vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế bo tròn mềm mại đậm chất Galaxy S, cụm camera giống như đúc so với Galaxy S21 Series.

Về các thông số kỹ thuật dự kiến của bộ ba sản phẩm này, các bạn có thể xem thêm tại đây!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm