Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy M33 được sản xuất hàng loạt, sẵn sàng ra mắt

Theo thông tin độc quyền từ 91Mobiles, Samsung được cho là đang sản xuất hàng loạt dòng Galaxy M33 5G tại nhà máy Greater Noida và sẵn sàng ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tớ
2296

Các thông tin hiếm hoi về Galaxy M33 5G trước đây từng được tiết lộ với các chứng nhận từ cơ quan BIS có số model SM-M336BU/DS cũng như xuất hiện trên các trang web đo điểm chuẩn từ hệ cơ sở dữ liệu Geekbench.

Mới đây, một nguồn tin đã xác nhận rằng mẫu smartphone Galaxy M33 5G đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt tại nhà máy Greater Noida của Samsung. Thông tin mới cũng đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ sẵn sàng ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tới.

Ảnh minh hoạ

Thông số kỹ thuật của máy vẫn còn là ẩn số khi chưa có bất kỳ nguồn tin nào về nó. Theo thông tin xuất hiện trên Geekbench,Galaxy M33 5G được xác nhận chạy hệ điều hành Android 12 và có RAM 6 GB. Thiết bị cũng được cho sở hữu bộ vi xử lý Exynos 1200 chưa ra mắt, lần lượt đạt được 726 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 1.830 trong bài kiểm tra đa lõi.

Trên website Safety Korea, Galaxy M33 5G đã được hé lộ rằng máy sẽ có viên pin 6.000mAh. Dự đoán có thể thiết bị này sẽ có màn hình AMOLED, cảm biến vân tay nhúng bên trong màn hình, bộ nhớ trong có thể lên đến 256GB và hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Ảnh minh hoạ

Ngoài ra, smartphone này được cho là phiên bản đổi tên của Galaxy A33 5G. Đó là bởi vì người tiền nhiệm Galaxy A32 5G và Galaxy M32 5G là một và giống nhau. Sản phẩm được dự đoán sẽ có thiết kế và màu sắc tương tự như Galaxy A53 và Galaxy A73 nhưng có notch giọt nước thay vì đục lỗ. Điện thoại thông minh này sẽ không có giắc cắm tai nghe 3.5 mm, nhưng nó sẽ được chứng nhận IP67 cho khả năng chống bụi và nước.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

2.5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm