Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy A53 5G đạt chứng nhận với bộ sạc đáng thất vọng

Galaxy A53 5G là một trong những sản phẩm thuộc dòng A Series 2022 của nhà Samsung, phát hiện mới nhất cho thấy máy có thể chỉ được trang bị bộ sạc với công suất khá thất vọng.
573

Trong thời gian qua, dòng Galaxy A5x liên tục trở thành những sản phẩm bán chạy nhất của nhà Samsung, và tất nhiên chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Samsung sẽ có thể tiếp tục đạt được điều đó trên dòng Galaxy A53 5G mới nhất sắp ra mắt. Sau những thông tin rò rỉ đầu tiên về thiết kế cũng như cấu hình của sản phẩm, mới đây thiết bị đã được phát hiện chứng nhận về bộ sạc của nó.

Theo đó, Galaxy A53 5G đã đạt được chứng nhận bởi 3C, cùng với bộ sạc với công suất chỉ 15W. Năm ngoái, Galaxy A52 – A52s và A52s 5G đều hỗ trợ sạc nhanh 25W, nhưng chỉ có bộ sạc 15W tặng kèm trong hộp. Vì vậy nếu người dùng muốn trải nghiệm tốc độ sạc nhanh hơn, buộc phải mua bộ sạc 25W bên ngoài. Và có lẽ điều này sẽ tiếp tục diễn ra với Galaxy A53 5G.

Dự kiến, Galaxy A53 5G sẽ đi kèm với Exynos 1200 SoC, RAM 6GB, chạy Android 12 từ khi xuất xưởng, màn hình AMOLED 120 Hz với độ phân giải FHD +, cảm biến vân tay trong màn hình và một hệ thống bốn camera phía sau. Chi tiết hơn về thông số kỹ thuật rò rỉ của sản phẩm này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Về thời điểm ra mắt của dòng Galaxy A Mới, hiện chưa có bất kì thông tin xác thực nào. Nhưng nếu đúng chu kì của dòng A thì Galaxy A53 sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2022. Thông tin chi tiêt sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

2 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm