Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy A34 5G nhận được nhiều chứng nhận, sẵn sàng ra mắt ?

Rất nhiều thông tin về Galaxy A34 5G được tiết lộ trên các trang mạng. Mới đây, thiết bị cũng đã vượt qua bài kiểm tra của FCC về tốc độ sạc.
472

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang sẵn sàng giới thiệu loạt sản phẩm mới của mình trong năm 2023 với dòng A series. Mới đây, Galaxy A34 5G đã tiếp tục vượt qua bài kiểm tra của FCC, công nhận về tốc độ sạc của thiết bị.

Cụ thể, theo thông tin được tìm thấy của FCC, Galaxy A34 5G sẽ được trang bị công suất sạc 25W (có dây). Và gần đây, nó đã được Cục tiêu chuẩn Ấn Độ cho phép.

Về cấu hình, nhiều lời đồn đoán cho rằng máy sẽ chạy SoC Exynos 1280. Tuy nhiên theo danh sách dữ liệu Geekbench, Galaxy A34 5G được phát hiện có mã model SM-A346B. Xuất hiện trên cơ sở dữ liệu điểm hiệu năng với chipset có mã MT6877V/TTZA – chính là SoC Dimensity 1080.

Theo dữ liệu Geekbench, Galaxy A34 5G đạt 786 điểm số đơn nhân và 2294 điểm đa nhân. Dung lượng RAM 6GB và được ra mắt với hệ điều hành Android 13. Nếu so sánh, điểm số này vẫn thấp hơn so với con chip Dimensity 1080 trên Realme 10 Pro+.

Cuối cùng, các dự đoán cho rằng máy có thể sẽ có thiết lập camera tương tự như Galaxy A33 5G, không có ống kính đo độ sâu. Các cảm biến máy ảnh sẽ được tách riêng như cách Samsung thực hiện trên Galaxy S23 series sắp ra mắt.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm