Chuyện công nghệGamesGiải tríThe Pixel Work & Play

Trước khi đóng phim, nam tài tử Dune từng hành nghề… độ vỏ tay Xbox

Biết đâu nếu vẫn đi theo công việc này, chúng ta sẽ lại thấy anh ở trên YouTube với vài triệu subscriber thì sao?
1217

Với đôi mắt buồn cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời trong Dune (Hành trình Cát), danh tiếng của Timothée Chalamet (thủ vai Paul Atredes) đang lan xa hơn bao giờ hết. Và không chỉ ghi điểm với người yêu điện ảnh, tài tử người Pháp còn đang để lại ấn tượng cả với giới… game thủ nhờ sự thật thú vị như trên tiêu đề. Cụ thể, Timothée Chalamet cho biết mình từng có một kênh YouTube chuyên về độ vỏ tay Xbox hồi 2010, và thậm chí anh còn kiếm được chút tiền qua đó.

Danh tiếng của Timothée Chalamet đang lan tới cả với giới… game thủ (Nguồn ảnh: Game News 24)

Với tên gọi ModdedController360, kênh này có cho mình ba video quay lại cảnh Chalamet giới thiệu về những sản phẩm của mình, và thậm chí là cả số tiền anh kiếm được. Trong lần lên hình gần nhất với bộ vỏ độ “Red Tiger”, tài tử người Pháp – khi đó mới 15 tuổi – đã chia sẻ rằng mình đã bán nó cho một game thủ với mức giá 10 USD. Cộng thêm với hai mẫu tay trong video trước thì tổng cộng, cậu bé Chalamet đã kiếm được 30 USD tất cả. Số tiền không quá lớn, nhưng có lẽ cũng là đủ cho không ít món đồ chơi hay đồ ăn vặt lúc bấy giờ.

https://youtu.be/UsWktrEcKh0
“Tôi đã làm nó từ hôm qua, và hôm nay thì đã xong rồi. Trông nó rất đẹp phải không nào?” – Chalamet mô tả thành phẩm của mình.

Kênh ModdedController360 trên thực tế đã được người dùng YouTube tìm thấy kể từ năm 2018, nhưng thật khó để tin rằng giọng dẫn trong các video khi đó chính là của Timothée Chalamet. Những nghi vấn bằng một cách nào đó đã được đặt ra, và người ta đã làm nhiều cách để xác thực chúng trước khi chính nam diễn viên lên tiếng. Tự kiếm được tiền tiêu vặt ở tuổi 15 kể ra cũng khá là ấn tượng đấy, nhưng phụ huynh của Chalamet có vẻ không được thích thú với “công việc” của con trai: “Con nhìn xem, nhà cửa lúc nào cũng đầy sơn. Đừng có làm nữa!”

Nam tài tử của Dune sau đó đã ngừng độ vỏ tay Xbox, tập trung vào điện ảnh và đã có được những thành công như ngày hôm nay. Nhưng nếu vẫn duy trì hoạt động của ModdedController360 thì biết đâu, chúng ta sẽ thấy một Timothée Chalamet yêu công nghệ với vài triệu subscriber trên YouTube?

Theo PCGamer

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm