Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Độc quyền: Redmi Note 11 4G chuẩn bị cho đặt trước tại Việt Nam

Theo nguồn tin riêng từ The Pixel, Redmi Note 11 đã sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam trước dịp mua sắm cuối năm. Máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản tại thị trường Trung Quốc, mức giá cực sốc
3487

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các thương hiệu lần lượt giới thiệu các sản phẩm mới của mình tại thị trường Việt Nam nhằm chuẩn bị cho dịp mua sắm cuối năm của người tiêu dùng. Sau Samsung, Realme hay Vivo, Xiaomi cũng đã sẵn sàng ra mắt mẫu smartphone Redmi Note 11 4G tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1/2022.

Ảnh minh hoạ

Theo thông tin độc quyền mà The Pixel có được, người dùng yêu thích các sản phẩm của Redmi có thể bắt đầu đặt hàng trước sản phẩm này từ ngày 20/1/2022, máy dự kiến sẽ có mức giá 4.690.000 VND. Tuy nhiên, trong thời gian đầu ra mắt người dùng có thể sử hữu sản phẩm này với mức giá cực kì sốc.

Ảnh minh hoạ

Trước đây, The Pixel đã từng đề cập về việc dòng sản phẩm Redmi Note 11 Series khi ra mắt trên thị trường quốc tế sẽ có thiết kế hoàn toàn khác so với phiên bản nội địa mà Xiaomi từng giới thiệu, và tất nhiên phiên bản quốc tế cũng sẽ có sự thay đổi về vi xử lý. Và mới đây, theo nguồn tin riêng của The Pixel, Redmi Note 11 phiên bản 4G khi ra mắt thị trường quốc tế sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 680 – đây là một trong bốn vi xử lý vừa được Qualcomm giới thiệu dành riêng cho smartphone tầm trung năm 2022, hiện Realme 9i là sản phẩm đầu tiên được trang bị chipset này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

2.78 ( 9 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm