Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Dell Precision 7865 mới sẽ trang bị vi xử lý Ryzen Threadripper PRO

Là mẫu máy trạm Precision sử dụng vi xử lý AMD, máy tính dạng tháp Dell Precision 7865 Tower hứa hẹn mang đến hiệu năng và sức mạnh vượt trội
320

Mới đây, Dell vừa chính thức công bố máy trạm dạng tháp Dell Precision 7865 Tower với dòng vi xử lý Ryzen Threadripper PRO 5000 WX của AMD. Hội tụ các yếu tố về sức mạnh, sự linh hoạt và bền bỉ, chiếc máy trạm chuyên nghiệp này có thể hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra những thước phim bom tấn, phát triển bối cảnh trong các ứng dụng AR hay phân tích những tập dữ liệu cực lớn.

Với sức mạnh từ các vi xử lý Ryzen Threadripper PRO mới nhất của AMD, máy mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ khi chạy các ứng dụng chuyên nghiệp nặng. Precision 7865 Tower được tạo ra để tải nhiều ứng dụng nặng dễ dàng, từ đó giúp người dùng giải quyết công việc phức tạp, chuyên sâu hiệu quả hơn. Với xung nhịp cao (đóng vai trò quan trọng khi chạy các ứng dụng về đồ họa) và khả năng tính toán vượt trội (phục vụ quá trình render hoặc mô phỏng), Precision 7865 Tower có thể chạy mượt mà các ứng dụng khoa học dữ liệu, thiết kế đồ họa, kiến trúc, hình ảnh, VR và AR.

Được thiết kế dành cho các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà sáng tạo và chuyên viên thiết kế thường xuyên chạy nhiều ứng dụng khác nhau, Precision 7865 Tower trang bị CPU 64 nhân, bộ nhớ lưu trữ 56TB, tùy chọn Thunderbolt™ 3, bộ nhớ RAM DDR4 EEC lên đến 1TB với RMT Pro và các tùy chọn card đồ họa chuyên nghiệp (AMD Radeon™ PRO W6800 với bộ nhớ lên đến 32GB hoặc NVIDIA RTX A6000 với bộ nhớ lên đến 48GB). Precision 7865 Tower giúp người dùng có thể chạy và render (kết xuất) liên tục mà không phải gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu năng.

Để giúp hệ thống chạy ổn định, thiết kế mới của thùng máy được đặt nhiều lỗ thông khí hình lục giác để mang không khí đến những thành phần quan trọng. Thay đổi này mang lại sự cải thiện đáng kể về hiệu quả tản nhiệt và giảm tiếng ồn. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái làm việc với một hệ thống mượt mà và không tiếng ồn. Càng tuyệt vời hơn khi kích thước thùng máy của Precision 7865 Tower nhỏ hơn 14% so với Precision 7820 Tower.

Hiệu năng khi chạy các ứng dụng đơn và đa luồng luôn đẩy công suất của hệ thống lên ngưỡng cao nhất, do đó, sự bền bỉ và bảo mật là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Các chứng chỉ phần mềm chuyên nghiệp được bảo chứng qua những quy trình thử nghiệm và đối chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo các ứng dụng được tối ưu hóa và hoạt động hoàn hảo. Các đối tác Elite, bao gồm công ty hàng đầu về công nghệ phim và video Blackmagic Design, sẽ hợp tác để mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà.

Precision 7865 Tower được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, do đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận những linh kiện bên trong hoặc khóa lại cùng khả năng nhận biết xâm nhập trái phép. TPM 2.0 (mô đun nền tảng đáng tin cậy) và các ổ lưu trữ tự mã hóa mang đến một giải pháp toàn diện giúp người dùng bảo vệ những dữ liệu quan trọng, tài sản trí tuệ và những dự án mật. Đề cao sự tiện dụng, Precision 7865 Tower đặt những ổ cắm thông dụng như USB Type-C và A ở mặt trước và trang bị sẵn tay cầm để người dùng có thể di chuyển khi cần.

Trong nỗ lực mang đến những giải pháp phù hợp những môi trường làm việc và đội ngũ nhân sự khác nhau, Precision 7865 Tower cho tốc độ truy cập nhật nhanh (1Gb và 10Gb native) hỗ trợ làm việc tại nhà và cho phép nhiều người dùng ảo sử dụng. Nhờ sự hỗ trợ của AMD PRO Manageability, Precision 7865 Tower mang đến khả năng quản lý từ xa và ngoài băng tần (out-of-band) để các quản trị viên IT có thể hỗ trợ nhân viên khi cần dù cho họ làm việc tại văn phòng hay từ xa.

Dell Precision 7865 sẽ chính thức bán ra toàn cầu vào cuối tháng 7. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm