MobileTin tức

Đây không phải Galaxy Z Fold5 như tin lời đồn

Đây không phải là Samsung Galaxy Z Fold5 như các trang quốc tế đã đưa tin rầm rộ mấy ngày qua tại sự kiện CES 2023.
615

Tại sự kiện CES 2023, Samsung đã trưng bày một nguyên mẫu về smartphone màn hình gập và nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Nhiều trang quốc tế cho rằng, đó là phiên bản thử nghiệm của Galaxy Z Fold5.

Xem thêm: Màn hình Galaxy Z Fold5 không còn nếp nhăn, camera khủng

Nhưng chắc chắn bản trưng bày đó không phải là siêu phẩm cuối năm nay của ông lớn xứ kim chi. Samsung không “Gà mờ” đến nỗi mang 1 sản phẩm chủ lực, hứa hẹn sẽ dẫn đầu về xu hướng công nghệ màn hình gập trong năm 2023 trưng bày để các đối thủ học hỏi.

Để kiểm chứng điều này, The Pixel đã đưa hình ảnh trên cho những người đã và đang sử dụng phiên bản thử nghiệm của Galaxy Z Fold5 để xác nhận. Câu trả lời chúng tôi nhận được chính là, “Đây không phải Galaxy Z Fold5 mà họ đang sử dụng

Hiện tại, Z Fold5 vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ có thêm những thay đổi trong thời gian tới. Theo tin riêng của The Pixel, Z Fold5 sẽ lột xác hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm, máy sẽ có thêm khay gắn bút S Pen đi kèm camera chất lượng hơn với cảm biến chính 108MP cùng camera zoom quang 2x sẽ có độ phân giải 64MP tiêu cư 52mm, PDAF và khẩu f.2,4, Samsung cũng tích hợp thêm ống kính góc rộng 12MP, 12mm f 2.2 cho sản phẩm này.

The Pixel sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm này trong thời gian tới.

5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm