Đồ chơi công nghệNội dung nổi bậtThe Pixel đánh giá

Đánh giá SIM Data không giới hạn ngon và rẻ nhất, chỉ 55K

Đánh giá SIM Data không giới hạn dữ liệu hot nhất thời gian vừa qua, liệu có ngon - bổ - rẻ như lời đồn?
3624

Sự xuất hiện của SIM Data không giới hạn Wintel đã tạo nên một cú hit lớn đối với người dùng Internet 4G. Khi chỉ cần bỏ ra 55.000 VND/tháng đã có thể truy cập Internet 4G thoải mái, không lo lắng về việc hết dung lượng. Trong bài viết này, hãy cùng The Pixel đánh giá chi tiết sản phẩm này nhé.

SIM Data không giới hạn là gì?

Wintel là một nhà mạng mới thuộc sở hữu của tập đoàn Massan. Đây là nhà mạng đầu tiên sở hữu đầu số 055 tại Việt Nam. Nhờ sử dụng chung băng tần của Vinaphone, nên khi mua SIM data Wintel, người dùng có thể dễ dàng truy cập Internet ở mọi nơi nhờ sự phủ sóng có sẵn của VNPT.

Sản phẩm cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet tốc độ cao không giới hạn dữ liệu. Chỉ với 55.000 VND/tháng, đây thực sự là một món hời cho nhóm người dùng thường xuyên sử dụng Internet 4G.

Hiện tại, nhà mạng này đang thử nghiệm mô hình bán trực tiếp tại các siêu thị Winmart+ ở khu vực Hà Đông, Hà Nội. Tuy nhiên, người dùng trên toàn quốc hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu nó thông qua các trang mạng xã hội.

SIM Data không giới hạn chỉ 55.000 VND trải nghiệm thực tế ra sao?

Sau một tuần được giới thiệu, SIM Data Wintel ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt với người dùng công nghệ. Khi giao hàng, SIM được để trong túi giấy màu đỏ, cách đóng gói nhìn khá giống những bao lì xì ngày tết.

Ngoài thẻ SIM, Wintel cũng cẩn thận kèm theo sách hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn người dùng có thể kích hoạt SIM ngay tại nhà. Sau khi nhận SIM, người dùng có thể dễ dàng sử dụng hoặc chuyển đổi sang eSIM bằng ứng dụng Wintel.

Trong suốt quá trình sử dụng, rất nhiều người dùng đã bất ngờ bởi tốc độ truy cập Internet của sản phẩm này. Khi kiểm tra tốc độ dữ liệu bằng ứng dụng Speed Test, SIM dễ dàng đạt mức 56.6Mbps ở tốc độ Download và 61.4Mbps ở tốc độ Upload. Thậm chí một số nơi, tốc độ Download có thể đạt mức 173Mbps.

Việc sử dụng chung băng tần của VNPT, nên sẽ không có gì khó hiểu khi tốc độ truy cập của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch ở từng địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung đây vẫn được xem là tốc độ kinh ngạc với mức giá chỉ 55.000 VND và không giới hạn dung lượng.

Trong quá trình sử dụng thực tế ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, người dùng chỉ mất khoảng 10 phút để download tựa game PubG Mobile. Khi sử dụng SIM để xem video trên TikTok hay YouTube ở độ phân giải cao, mọi thứ dường như không có điểm nào để chê cả.

Một số phản hồi từ người dùng ở những khu vực khác nhau

Tuy nhiên, một điểm trừ cho SIM data không giới hạn dữ liệu này chính là SIM chỉ có 3GB dành cho việc phát Wi-Fi. Sau khi chia sẻ dữ liệu hết 3GB, bạn sẽ không thể tiếp tục phát Wi-Fi cho mọi người xung quanh nữa.

Cuối cùng, về khả năng nghe gọi thì tương tự như những chiếc SIM Vinaphone, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó để nghe gọi mỗi ngày.

Nhìn chung, với gói cước Win55 giá 55.000VND cho SIM Data không giới hạn dữ liệu đến từ Wintel, đây thực sự là sản phẩm ngon – bổ – rẻ cho nhóm người dùng thường xuyên truy cập Internet bằng dữ liệu di động. Nếu thấy bài viết này hay, đừng quên chia sẻ nó cho nhiều người biết nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (1)

  1. Đứng trong sân bay koo có sóng luôn. Trong khi đó mình dùng đt khác chạy 4G mượt mà. Chắc hết gói thì huỷ thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm