Lăng kính The PixelMobileNội dung nổi bậtThe Pixel Đánh GiáThe Pixel đánh giá

Đánh giá camera Realme GT Master Edition

Cùng đánh giá ảnh chụp bởi camera Realme GT Master trước khi sự kiện ra mắt Realme GT2 Series diễn ra nhé.
2003

Được giới thiệu lần đầu vào cuối tháng 7/2021 tại Trung Quốc, dù không bán chính hãng tại Việt Nam, nhưng Realme GT Master vẫn thu hút được sự chú ý của người dùng yêu thích công nghệ. Sản phẩm sở hữu hệ thống camera mạnh mẽ với camera chính có độ phân giải 64MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP. Trong bài viết này, cùng đánh giá chất lượng ảnh chụp của Realme GT Master Edition này nhé.

Tại Trung Quốc, Realme GT Master được bán với mức giá khoảng 8 -9 triệu đồng. Ảnh chụp trong môi trường đầy đủ ánh sáng có độ chi tiết và độ tương phản cao, dải nhạy sáng tương đối tốt, màu sắc ảnh ảnh chụp ở chế độ auto sẽ có phần bắt mắt, thích hợp cho những bạn cần một thiết bị chụp để đăng tải các trang mạng xã hội mà không cần chỉnh sửa quá nhiều.

Camera trên Realme GT Master Edition không hề gặp khó khăn khi chụp ảnh trong điều kiện đủ sáng, các đám mây được thể hiện rõ, trong khi chi tiết các tán cây vẫn không bị ảnh hưởng. Màu sắc thiên hướng rực rỡ.
Màu sắc được hệ thống camera của máy tái tạo tốt, người dùng có thể bật chế độ AI nếu muốn màu sắc trông tươi tắn và rực rỡ hơn.
Ảnh chụp cận cảnh, chế độ Auto

Có một điểm mình khá thích trên hệ thống camera này chính là khả năng lấy nét đối với vật thể. Bức ảnh dưới đây được mình chụp lại vào buổi chiều, ngược sáng và chế độ Zoom 2x.

Do không có camera tele nên khi zoom 2x, ảnh sẽ dễ xảy ra hiện tượng noise. Tuy nhiên vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng ảnh. Đặc biệt tốc độ lấy nét của camera cực kỳ nhanh và chính xác.
Không ngoa khi nói rằng chỉ với chế độ Auto, người dùng hoàn toàn có thể bắt kịp được những khoảng khắc như thế này một cách chính xác trong điều kiện đủ sáng.
Ảnh Zoom 2X

Ngoài ra, máy được trang bị ống kinh góc siêu rộng 8MP, trong điều kiện đủ sáng, ảnh cho ra có chất lượng tốt, độ chi tiết vừa đủ, không xảy ra hiện tượng méo ảnh.

Ảnh chụp chế độ Auto
Ảnh chụp góc siêu rộng

Thiết bị được trang bị nhiều chế độ chụp ảnh xoá phông khác nhau, giúp người dùng có thể thoả thích sáng tạo những bức ảnh so deep để đăng tải các trang mạng xã hội.

Khi bật chế độ Chân dung, ảnh chụp sẽ có màu sắc thiên hướng trung thực, độ chi tiết tốt, xoá phông ảo diệu.
Hệ thống phần mềm của Camera Realme GT Master hoạt động khá tốt khi trong trường hợp này, các vật thế khá “lộn xộn”, tuy nhiên AI vẫn có thể nhận diện và tách phông chuẩn xác.
Một chế độ chụp ảnh xoá phông khác của hệ thống phần mềm Realme GT Master
Tôi xin lan toả sự thèm thuồng đồ nướng đến quý đọc giả.

Trong điều kiện thiếu sáng, chất lượng ảnh sẽ bị ảnh hưởng khi lúc này độ chi tiết sẽ bị giảm, hiện tượng “bệt ảnh” sẽ xảy ra. Tuy nhiên tổng thể bức ảnh vẫn rất “oke”.

Một vài hình ảnh khác được chụp bằng Realme GT Master

Các bạn đánh giá như thế nào về chất lượng ảnh được chụp từ camera của Realme GT Master? Hãy để lại ý kiến nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm