Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Cuối cùng Samsung cũng làm điều này trên Galaxy Z Flip5

Theo nguồn tin mới nhất từ Ice Universe, Galaxy Z Flip5 sẽ nhận được sự nâng cấp lớn đến từ màn hình phụ bên ngoài.
943

Thời gian qua, có lẽ chúng ta đã được nghe qua không ít tin đồn về mẫu điện thoại Galaxy Z Fold5 mà Samsung sắp ra mắt. Hầu hết đều hy vọng sự xuất hiện của bút S-pen bên trong thân máy của sản phẩm. Vậy với Galaxy Z Flip5, các bạn đang mong chờ sự nâng cấp gì trên thiết bị “gập vỏ sò” này?

Theo những hình ảnh mới nhất từ Ice Universe, Galaxy Z Flip5 sẽ nhận được sự nâng cấp lớn từ màn hình phụ bên ngoài. Cụ thể, màn hình này sẽ được nâng cấp với kích thước lớn hơn – 3.4 inch, độ phân giải 720 x 748 pixels, mật độ điểm ảnh 305 ppi.

Những hình ảnh render ban đầu cho thấy màn hình phụ của Galaxy Z Flip5 có thể hiển thị nhiều thông tin. Các icon như nghe gọi, nhắn tin, cài đặt được đưa ra bên ngoài cho thấy người dùng hoàn toàn có thể thao tác nó như màn hình chính. Thay vì chỉ có thể đọc thông báo, điều khiển trình phát nhạc như trước đây.

Đây thực sự là tin vui đối với nhóm người dùng yêu thích các thiết bị màn hình gập của Samsung. Đặc biệt trong bối cảnh OPPO vừa ra mắt mẫu smartphone gập “vỏ sò” đầu tiên của hãng với hàng loạt ưu điểm như: Màn hình phụ lớn, màn hình chính không nếp nhăn, hiệu năng tốt,…vv.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm