Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Chương trình khuyến mãi của Galaxy S22 Series tại Việt Nam

Sau sự kiện ra mắt Galaxy S22 Series vào đêm 9/2, Samsung chính thức công bố chương trình khuyến mãi khi khách hàng đặt mua dòng sản phẩm này.
1036

Vậy là Samsung đã chính thức ra loạt sản phẩm mới nhất của mình tại sự kiện Unpacked 2022 vào tối 9/2, bao gồm dòng Galaxy S22 Series và Galaxy Tab S8 Series. Hiện tại người dùng có thể đăng ký nhận tin về bộ ba sản phẩm Galaxy S22 – S22 Plus và S22 Ultra tại Hệ thống bán lẻ Di Động Việt.

Và sau sự kiện, Samsung cũng chính thức công bố chương trình khuyến mãi dành cho dòng sản phẩm Galaxy S22 Series tại Việt Nam, cụ thể như sau:

  • Tặng phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng hoặc trợ giá lên đến 4 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới (Có thể trừ thẳng vào giá bán).
  • Tặng 1 ốp lưng và 1 dây đeo ngẫu nhiên chính hãng.
  • Ưu đãi giảm 30% gói Bảo hành mở rộng Samsung Care+.
  • Giảm thêm 1 triệu đồng cho Galaxy S22 Ultra thông qua Galaxy Gift (Áp dụng cho khách hàng sở hữu điện thoại Samsung Galaxy Note 9 Series, Note 10 Series và Note 20 Series chính hãng. (Truy cập vào ứng dụng Quà tặng Galaxy để lấy mã Gift ưu đãi).
  • Hỗ trợ trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng và công ty tài chính.
  • Gói ưu đãi Đặc quyền Galaxy: Phòng chờ sân bay hạng thương gia, The Coffee Bean trị giá 500.000 VND, Galaxy Play.

Chương trình khuyến mãi này sẽ áp dụng cho tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc khi khách hàng đặt mua Galaxy S22 Series chính hãng. Tại Việt Nam, Galaxy S22 Series có mức giá dự kiến từ 22.990.000 VND. Chi tiết về giá bán cũng như các chương trình khuyến mãi khác, các bạn có thể xem thêm tại đây.

2 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm