Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Chính thức: Xác nhận thời gian ra mắt Galaxy S22 series

Xác nhận thời gian ra mắt của Galaxy S22 series, dự kiến bao gồm ba mẫu sản phẩm: Galaxy S22 - Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra. Mọi sự chú ý hiện được đổ dồn vào dòng Galaxy S22 Ultra, khi nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ có sự thay đổi về thiết kế như dòng Galaxy Note.
1449

Sau các thông tin Galaxy Note chính thức bị khai tử, giờ đây người dùng có lẽ chỉ mong còn chờ vào những thế hệ flagship mới của dòng “S” và dòng “Z-Fold” hay “Z-FLip” cao cấp của nhà Samsung. Như thường lệ, đầu năm là quãng thời gian giới thiệu những sản phẩm thuộc dòng S mới nhất của mình. Và theo nguồn tin riêng của The Pixel, Galaxy S22 series sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 8/2/2022 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2022.

Tại sự kiện này, Samsung sẽ chính thới giới thiệu những sản phẩm mới nhất thuộc dòng S, bao gồm: Galaxy S22 – Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra (Note). Các thông tin về bộ ba sản phẩm này thời gian gần đây được rò rỉ liên tục, thậm chí là có những hình ảnh thực tế trên tay sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Đáng chú ý, Galaxy S năm nay sự thay đổi lớn nhất sẽ nằm trên phiên bản Ultra cao cấp nhất. Các nguồn tin gần đây đã xác nhận rằng máy sẽ có thiết kế vuông vứt như những dòng Note vốn đã bị khai tử, thậm chí bút S-Pen cũng có thể được tích hợp vào bên trong thân máy. Các bạn có thể xem thêm thông tin, cấu hình máy tại đây.

Theo một báo cáo từ Ddaily, sau khi Galaxy Unpacked 2022 kết thúc vào ngày 8 tháng 2, các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu từ ngày 9 tháng 2. Ngay sau đó, Samsung dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong MWC 2022, nhưng sự hiện diện của nó sẽ được tập trung nhiều hơn vào việc hiển thị ra khỏi hệ sinh thái Galaxy thay vì nói về dòng điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của mình.

Dự kiến Galaxy S22 series sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 tuỳ vào mỗi thị trường mà Samsung bán ra. Máy sẽ được cài đặt giao diện One UI 4.0 dựa trên Android 12, đặc biệt Samsung sẽ mang công suất sạc nhanh 45W trở lên trên Galaxy S22 Ultra.

Thông tin chi tiết về thời gian đặt hàng Galaxy S22 Series cùng các sản phẩm của Samsung. Các bạn có thể xem tại đây.

3.5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm