Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách xem tin nhắn Zalo bị thu hồi trên điện thoại

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên ứng dụng nhắn tin Zalo cực đơn giản bằng ứng dụng Unseen Messenger.
12007

Zalo hiện này đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu tiện Việt Nam bởi tính đơn giản, dễ sử dụng. Được trang bị nhiều tính năng như voice chat, video call hay thu hồi tin nhắn trong những trường hợp người dùng người nhầm tin nhắn. Và nếu như bạn đang gặp phải tình trạng chưa kịp xem tin nhắn thì nó đã bị thu hồi thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn Zalo bị thu hồi trên điện thoại cực đơn giản.

Để làm được điều này, trước tiên các bạn tải giúp mình ứng dụng Unseen Messenger. Ứng dụng này trước đây mình từng có bài viết cách để xem tin nhắn bị thu hồi trên Messenger, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Đầu tiên, các bạn vào cửa hàng ứng dụng CH Play để tải ứng dụng Unseen Messenger này về. Sau khi tải xong, các bạn nhớ bật quyền truy cập ứng dụng cũng như bật thông báo của app nhé.

Trong phần giao diện chính, các bạn chọn vào mục All Messages và chọn vào ứng dụng Zalo. Lúc này hệ thống sẽ lưu toàn bộ tin nhắn trên ứng dụng Zalo kể từ khi bạn cài đặt app.

Và nếu có ai đó nhắn tin cho bạn và thu hồi, thì các bước trên chính là cách xem lại tin nhắn Zalo bị thu hồi trên điện thoại cực đơn giản. Ngoài cách này các bạn có thể sử dụng thêm Cách xem tin nhắn thu hồi không cần app cực nhanh.

Lưu ý, ứng dụng chỉ lưu lại được những tin nhắn bị thu hồi kể từ khi bạn cài đặt Unseen Messenger, và hệ thống ứng dụng sẽ không thể hiển thị những tin nhắn bị thu hồi đối với dạng hình ảnh. Hiện ứng dụng chỉ có mặt trên CH Play.

3.75 ( 4 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm