Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách xem tin nhắn bị thu hồi trên Messenger bằng điện thoại

Có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu về việc ai đó trên Messenger gửi tin nhắn cho bạn, những bạn chưa kịp xem thì họ đã thu hồi chưa?
5990

Messenger – ứng dụng nhắn tin hàng đầu thế giới bởi tính tiện lợi, miễn phí và đây cũng là phương tiện trao đổi thông tin của mạng xã hội lớn nhất hành tinh – Facebook. Bằng ứng dụng Messenger, người dùng từ khắp nơi có thể liên lạc với nhau một cách miễn phí, giúp kết nối tất cả mọi người dù ở nửa vòng Trái Đất.

Để nâng cao trải nghiệm cho người dùng, Facebook đã và đang ngày ngày cập nhật nhiều tính năng mới. Và cách đây không lâu, Facebook đã chính thức cho phép người dùng có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger một cách vô cùng đơn giản.

Tính năng tiện lợi này dù hay, nhưng đôi khi nó vô tình tạo ra sự tò mò và khó chịu cho đối phương. Có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu về việc ai đó trên Messenger gửi tin nhắn cho bạn, những bạn chưa kịp xem thì họ đã thu hồi chưa? Vậy trong bài viết này, The Pixel sẽ gửi đến các bạn cách để xem các tin nhắn bị thu hồi ngay trên smartphone cực kỳ đơn giản thông qua app có tên gọi Unseen Messenger nhé.

Đầu tiên, các bạn vào CH Play và tải ứng dụng Unseen Messenger này về. Ngay trong giao diện của ứng dụng, chọn Messenger, tất cả những người mà bạn nhắn tin sẽ hiện lên đây.

Và lúc này, nếu ai đó nhắn tin cho bạn và thu hồi, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem người đó đã nhắn gì bằng cách truy cập vào ứng dụng, chọn đoạn hội thoại của bạn và người đó. Tất cả sẽ hiện ra rõ ràng, vô cùng đơn giản.

1 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm