Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách tải nhạc từ YouTube trên điện thoại không cần app cực dễ

Cách tải nhạc từ video trên YouTube trên điện thoại cực kỳ đơn giản mà không cần tải bất kỳ ứng dụng nào trên CH Play hay AppStore.
1079

Việc tải các video trên YouTube hay chuyển đổi video trên YouTube thành file nhạc MP3 từ trước đến nay khá là đơn giản khi sử dụng các trình duyệt như Cốc Cốc trên laptop, PC. Tuy nhiên việc chuyển đổi từ một video trên YouTube thành file MP3 lại khá khó khăn trên điện thoại.

Có những ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file từ định dạng video sang định dạng MP3, tuy nhiên việc sử dụng các ứng dụng này khá là rườm rà và phức tạp, chưa kể sự hỗ trợ các ứng dụng này của hai nền tảng Android và iOS là khác nhau, vì thể The Pixel sẽ chỉ cho bạn cách để các bạn có thể chuyển đổi File khá đơn giản, giúp bạn chuyển đổi video từ YouTube sang MP3 cực kỳ đơn giản, thậm chí là tải các video từ YouTube về ngay trên điện thoại mà không cần sử dụng bất kỳ các ứng dụng nào.

Đầu tiên tại YouTube, hãy chọn một đoạn video mà bạn muốn tải về ở định dạng MP3.

Chọn “Chia sẻ” bằng cách “Sao chép đường liên kết”

Sau đó mở trình duyệt web (Google, Safari,…vv) và bấm từ khóa “y2mate” hoặc truy cập đường link sau:

https://www.y2mate.com/vi12/youtube

Lúc này bạn hãy dán liên kết khi nãy vào ô tìm kiếm, lúc này trang web sẽ hiện ra thông báo, bạn vui lòng bấm chọn Block nhé!

Sau đó kéo xuống phía dưới sẽ hiện lên bảng tùy chọn tải về, bạn có thể chọn tải về ở định dạng video, hoặc bấm sang mục MP3 để tải file về ở dạng MP3

Lúc bấm Tải về có thể sẽ hiện lên tab quảng cáo, bạn chỉ cần bấm quay lại là được

Cách này khá là hiệu quả khi bạn muốn tải một đoạn video, một MV nào đó về ở định dạng MP3 để có thể nghe như những bài hát mà trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến không có. Cách này khá là đơn giản và không quá phức tạp khi thao tác so với những ứng dụng khác và đặc biệt là “hoàn toàn miễn phí”.

Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm