Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách này sẽ giúp thiết bị iPhone cũ trở nên mượt mà hơn

Rất nhiều người dùng hiện vẫn đang sử dụng những chiếc iPhone cũ. Vậy nếu máy bạn đang gặp phải tình trạng giật - lag thì phải làm như thế nào?
97

iPhone – dòng sản phẩm được rất nhiều người biết đến và yêu thích không chỉ vì nó có thiết kế sang trọng, mà còn bởi sự ổn định, mượt mà của phần mềm sau nhiều năm sử dụng, bên cạnh đó là chính sách cập nhật lâu dài cho các vòng đời sản phẩm của Apple.

Tuy nhiên, có một sự thật khá phủ phàng chính là mỗi khi Apple tung ra những bản nâng cấp phần mềm mới, người dùng lại e dè nâng cấp dù đó là bản cập nhật lớn, mang đến nhiều tính năng thú vị hơn, những trải nghiệm sử dụng mới mẻ hơn. Lí do bởi trong những cập nhật ban đầu của Apple sẽ luôn phát sinh những lỗi vặt, chưa kể đến việc những người dùng đang sở hữu những thiết bị đời cũ càng e ngại hơn. Bởi lúc này cấu hình của máy cũng không còn mạnh mẽ như ban đầu, việc nhận các bản cập nhật lớn rất dễ xảy ra tình trạng nóng máy, thậm chí là đơ – giật.

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị iPhone đời cũ và đang gặp phải tình trạng giật lag, bài viết này mình sẽ mách cho các bạn một mẹo nhỏ, giúp cho iPhone của bạn trở nên mượt mà hơn và nhanh hơn nhé.

Đầu tiên, vào Cài đặt => Trợ năng => Chuyển động => bật tính năng Giảm chuyển động.

Lúc này bạn sẽ cảm nhận được các thao tác phản hồi trên iPhone đã trở nên mượt mà hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng những mẫu iPhone quá cũ, lời khuyên mình dành cho các bạn là nên nâng cấp sang một dòng máy khác nhằm tránh các rủi ro về pin cũng như giúp trải nghiệm sử dụng tốt hơn nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm