Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách kiểm tra người yêu nhắn tin cho ai nhiều nhất trên Messenger

Sử dụng Facebook và liên lạc với bạn bè qua Messenger đã lâu, có bao giờ bạn tự hỏi trong suốt thời gian qua, ai là người mà bạn giữ liên lạc và nhắn tin nhiều nhất chưa? Trong bài viết này The Pixel sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra vô cùng đơn giản nhé!
43018

Messenger từ lâu đã trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến trên toàn thế giới bởi tính tiện lợi, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Hầu như hiện nay đa số mọi người đều dùng Messenger là phương tiện chính khi trao đổi công việc, chia sẻ tâm tư tình cảm. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng: Mình đã nhắn tin với người kia bao nhiêu tin nhắn? Ai là người mình đã nhắn tin nhiều nhất trên Facebook? hay đơn giản hơn là bạn muốn lưu trữ lại toàn bộ tin nhắn của hai người một cách đơn giản nhất mà chưa biết làm như thế nào?

Trong bài viết này The Pixel sẽ gửi đến cho các bạn một phương pháp cực kỳ đơn giản giúp bạn có thể thống kê được số lượng tin nhắn và xem được ai là người bạn nhắn tin nhiều nhất với sự hỗ trợ của công cụ tiện ích L.O.C có sẵn trên cửa hàng tiện ích Chrome, bạn không chỉ có thể kiểm tra xem bạn đã nhắn tin với ai nhiều nhất mà còn có thể tải về toàn bộ tin nhắn của hai người nếu muốn. Các bước thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào Cửa hàng tiện ích, gõ từ khóa: L.O.C rồi tải xuống là được, hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/loc/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand?hl=vi

  • Sau khi tải về, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn đang sử dụng tài khoản Facebook của mình trên Chrome nhé.
Đây là giao diện của công cụ LOC trên Chrome
  • Sau khi tải xong tiện ích, các bạn có thể truy cập vào bằng cách nhấp vào icon tiện ích trên thanh tìm kiếm, lúc này hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang chủ của LOC
Ngay lúc này, bạn hãy chọn “Tool” => “Message Donwloader”
  • Chờ khoảng 5 giây, hệ thống sẽ tự thống kê danh sách những tài khoản trên messenger xem ai là người bạn liên hệ nhiều nhất, kèm với số lượng tin nhắn mà 2 bạn đã trao đổi. Bạn cũng có thể tải đoạn hội thoại xuống bằng cách bấm vào cột Action nhé!
LOC sẽ thống kê và đưa ra danh sách xem ai là người bạn nhắn tin nhiều nhất

Vô cùng đơn giản phải không nào! Tuy nhiên khi sử dụng tiện ích này bạn cũng nên lưu ý rằng với việc công cụ cho phép tải xuống những đoạn tin nhắn dạng “mô-đun” như thế này rất dễ khiến những tin nhắn bí mật của bạn bị lộ ra ngoài, thậm chí cả những thông tin cá nhân. Nên các bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng công cụ này nhé!

2.63 ( 19 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm