Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách hẹn giờ chúc người yêu ngủ ngon trên Messenger dễ như ăn kẹo

Một tính năng thú vị dành cho người dùng Messenger để gửi tin nhắn một cách hiệu quả nhất dành mà không cần tốn công sức để "chờ thời".
341

Trong việc giao tiếp hàng ngày, có những lúc một câu nói được thể hiện đúng lúc đúng chỗ sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với thời điểm khác. Hoặc khi bạn muốn nhắc nhở hoặc quan tâm một ai đó mà không có thời gian làm việc này. Đó là lúc bạn cần đến những tin nhắn tự động và có hẹn giờ. Thế nhưng, đây không phải là một tính năng phổ biến trên các ứng dụng chat trực tuyến đặc biệt là Messenger – ứng dụng chat phổ biến nhất trên thế giới gắn liền với mạng xã hội Facebook.

Mặc dù Messenger không được trang bị sẵn tính năng hẹn giờ để thực hiện các tin nhắn tự động tuy nhiên điều đó không phải là bất khả thi. Trong bài viết này The Pixel sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng một tiện ích khá thú vị để bạn có thể thực hiện các tin nhắn tự động. Biết đâu, nó sẽ là một ứng dụng hay ho với cuộc sống của bạn thì sao.

KB2A Tool là một tiện ích có sẵn trên Chrome, tích hợp một số tính năng như: Xem tin nhắn bị thu hồi, thống kê số lượng tin nhắn, hẹn giờ gửi tin nhắn,…vv. Bạn có thể cài đặt tiện ích này hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản. Link tải:

https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne?hl=vi

  • Xem thêm về thủ thuật “Cách xem tin nhắn đã bị thu hồi bằng công cụ KB2A Tool”

https://thepixel.vn/cach-xem-tin-nhan-da-bi-thu-hoi-tren-messenger-cuc-don-gian/

Bước 1: Trong Trang chủ của công cụ, chọn Tiện ích

Chọn tiện ích

Bước 2: Chọn tính năng “Tin nhắn”

Lưu ý rằng hãy đảm bảo tài khoản Facebook của bạn vẫn đang được duy trì đăng nhập trên thiết bị của bạn

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản người nhận, thiết lập thời gian và soạn sẵn nội dung.

Tính năng này khá hữu ích dành cho những bạn làm việc trên Messenger cần gửi tin nhắn theo nhu cầu thời gian nhất định. Tuy nhiên nhược điểm khá lớn của phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải tìm được UID của đối phương. Ngoài ra, nếu những tin nhắn tự động này được hồi đáp, có thể đối phương sẽ rất khó chịu nếu bạn không trả lời tin nhắn của họ. Đó là một tình huống khá là tai hại và sẽ để lộ sự lười biếng cũng như thiếu quan tâm của bạn với người khác. Đừng để những hành động đi vào lòng người của bạn trở thành đi vào lòng…”đất” nhé!

Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn có thể tiện lợi hơn và hãy dùng đó đúng lúc đúng chỗ nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm