Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách đọc tin nhắn Messenger trên Android nhưng không hiện “đã xem”

Cách giúp những bạn đang sử dụng điện thoại Android có thể xem trước nội dung tin nhắn Messenger mà không hiển thị trạng thái "Đã xem".
14882

Chắc hẳn chúng ta đã có đôi lần muốn đọc tin nhắn, xem trước nội dung đối phương gửi cho mình nhưng không muốn hệ thống Messenger hiện lên trạng thái “đã xem” đúng không nào? Tính năng này vốn dĩ chỉ có sẵn trên những thiết bị chạy iOS. Tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đọc tin nhắn Messenger trên Android nhưng không hiện đã xem.

Để làm được điều này, trước tiên các bạn truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play và tải về ứng dụng Notisave. Mở lên và chọn “Tiếp”.

Sau khi ứng dụng khởi động, bạn hãy bật quyền truy cập thông báo để ứng dụng có thể hoạt động hiệu quả hơn nhé.

Trong phần giao diện chính của ứng dụng, chọn mục “Thêm vào nhóm” và chọn ứng dụng Messenger.

Vậy là xong, lúc này những tin nhắn thông qua Messenger sẽ ngay lập tức được hiển thị trên ứng dụng này, và các bạn hoàn toàn có thể bấm vào xem toàn bộ nội dung mà không sợ hệ thống hiển thị trạng thái Đã Xem.

Tính năng này khá hay dành cho những bạn sử dụng những thiết bị Android, giúp người dùng có thể xem được nọi dung tin nhắn nhưng hệ thống không hiển thị trạng thái Đã xem bằng ứng dụng Notisave. Hy vọng bài viết này này sẽ giúp ích cho các bạn. Các bạn nghĩ sao về ứng dụng này? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm