Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách chia sẻ Wi-Fi thông qua Bluetooth trên điện thoại Samsung

Nếu bạn đang sử dụng smartphone Samsung, đây là cách chia sẻ dữ liệu - Wi-Fi cực kỳ nhanh chóng thông qua tính năng kết nối Bluetooth. Tính năng này khá hay, tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng giữa những dòng smartphone Samsung
623

Ngày nay, Wi-Fi được xem là “vật bất ly thân” của nhiều bạn trẻ, bởi hầu hết chúng ta đều cần truy cập Internet mỗi ngày, mỗi giờ để giải trí, để làm việc và để học tập. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta không có kết nối 4G và sẽ đi “xin” mạng của bạn bè xung quanh. Thông thường các bạn sẽ truy cập vào phần Chia sẻ dữ liệu di động, nhưng nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, đây là cách chia sẻ mạng Wi-Fi bạn đang sử dụng thông qua Bluetooth, và lúc này bạn bè của bạn có thể kết nối Wi-Fi thông qua Bluetooth.

Đầu tiên, trên điện thoại của bạn, hãy vào phần Wi-Fi trong mục Kết nối, chọn Chia sẻ kết nối Internet. Lúc này, bạn hãy bật chế độ Kết nối Bluetooth Internet.

Sau đó, ở thiết bị khác có thể kết nối Wi-Fi bằng cách bật chức năng Bluetooth, sau đó dò tìm thiết bị đã bật tính năng Kết nối bluetooth interne, chọn Kết nối Bluetooth. Sau đó ngay trong phần cài đặt kết nối Bluetooth đó, chọn bật tính năng “Truy cập Internet”.

Và sau đó, bạn bè của bạn có thể truy cập và sử dụng Internet. Tuy nhiên, một lưu ý cho các bạn là tính năng này chỉ có thể sử dụng giữa các thiết bị Samsung. Còn các thiết bị khác, các bạn có thể chia sẻ dữ liệu thông qua phần Chia sẻ dữ liệu thông thường, hoặc chia sẻ kết nối Wi-Fi bằng mã QR cực kỳ đơn giản.

Tuy nhiên, một lưu ý cho các bạn chính là việc chia sẻ dữ liệu như thế sẽ khiến pin cũng như dung lượng data sẽ bị “tụt” một cách nhanh chóng.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm