Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Các ứng dụng xem YouTube không quảng cáo miễn phí

YouTube Vanced sẽ ngưng hoạt động trong thời gian tới, dưới đây là những ứng dụng có thể giúp bạn xem video không quảng cáo miễn phí thay thế YouTube Vanced.
6111

Sau khi Vanced thông báo sẽ dừng các hoạt động của website YouTube Vanced cũng như các đường link tải xuống cho dịch vụ xem YouTube không quảng cáo miễn phí, rất nhiều người dùng quan tâm về việc nên sử dụng ứng dụng nào để thay thế YouTube Vanced, xem video không quảng cáo, có khả năng phát trong nền,…vv. Trong bài viết này, The Pixel sẽ giới thiệu với các bạn những ứng dụng giúp các bạn có thể xem video YouTube không quảng cáo, phát video trong nền một cách miễn phí.

Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng chặn quảng cáo, giúp người dùng có thể xem video YouTube mà không gặp phải quảng cáo, nghe nhạc khi tắt màn hình, cho phép người dùng xem những video với chất lượng có độ phân giải lên đến 4K với định dạng WebM hoặc MP4 với độ phân giải từ 1080P trở lên.

Sau khi tải xuống, để kích hoạt ứng dụng, chọn Tiếp => Bắt đầu.

Giao diện Pure Tuber khá đơn giản và giống với YouTube, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản Google để có thể xem tiếp những nội dung cá nhân của mình.

Ngoài khả năng chặn quảng cáo, Pure Tuber còn mang đến cho người dùng tính năng phát trong nền hoặc video thu nhỏ, giúp người dùng có thể vừa xem video vừa sử dụng các ứng dụng khác.

Trình duyệt web Brave

Brave là một trình duyệt web tự do nguồn mở, đảm bảo sự bảo mật với việc chặn thu thập dữ liệu, hành vi người dùng, chặn quảng cáo gây phiền và gia tăng tốc độ duyệt web cho người dùng. Ngoài ra, Brave còn mang đến cho người dùng tính năng chặn quảng cáo kể cả khi xem YouTube.

Ứng dụng này có sẵn trên Android và App Store. Các bạn chỉ cần search từ khoá Brave trên cửa hàng ứng dụng và tải xuống.

Khi kích hoạt, bạn có thể tuỳ chọn sử dụng Brave làm trình duyệt mặc định. Trong phần giao diện, bạn chỉ cần vào trang web Youtube.com. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản Google và sử dụng để xem YouTube mà không lo quảng cáo.

Tuy nhiên, ứng dụng này không có khả năng phát trong nền hay video thu nhỏ.

NewPipe

Tương tự như Pure Tube, ứng dụng này cho phép người dùng xem YouTube mà không gặp phải vấn đề quảng cáo. Ứng dụng hiện không có sẵn trên CH Play, người dùng có thể tải file APK thông qua đường link tại đây.

Giao diện cũng khá đơn giản, bạn có thể đăng nhập, tìm kiếm nội dung muốn xem. NewPipe còn mang đến các tuỳ chọn như phát trong nền, trình phát nổi không kém cạnh Pure Tuber.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng YouTube Premium miễn phí trong 4 tháng. Chi tiết về cách đăng ký bạn có thể xem thêm tại đây.

4 ( 4 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm