Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Bằng sáng chế mới của OPPO với smartphone có màn hình phụ cực chất

Một báo cáo mới nhất cho thấy OPPO vừa nộp đăng ký bản quyền thiết kế với sản phẩm điện thoại thông minh có màn hình phụ ở mặt lưng. Liệu đây có phải là thiết kế của một sản phẩm nào sắp được OPPO ra mắt.
458

Cuối cùng, OPPO cũng đã nhận được bằng sáng chế đối với mẫu smartphone có camera ẩn dưới màn hình, và giờ đây phía công ty cũng đã đăng ký thêm bản quyền thiết kế với ba mẫu smartphone mới với kiểu thiết kế có màn hình phụ ở mặt lưng.

Rất khó có khả năng đây là thiết kế trên dòng Flagship OPPO Find X 2022, nhưng nếu OPPO mang thiết kế này lên những dòng sản phẩm mới trong tương lai thì đây rất có thể sẽ trở thành một xu hướng thiết kế smartphone mới trong tương lai.

Smartphone có màn hình phụ ở mặt lưng thật sự không phải là điều gì quá mới mẻ khi trước đây Xiaomi đã từng ra mắt sản phẩm Xiaomi 11 Ultra với màn hình 1.1 inches ở mặt lưng, hay dòng Meizu Pro Series 7 với màn hình Super AMOLED 2 inches. Ngoài ra, vivo cũng từng ra mắt mẫu smartphone có hai mà hình trước sau với kích thước lớn trên dòng Vivo NEX Dual Display.

Nguồn tin này còn cho biết OPPO có thể sẽ sử dụng màn hình phụ phía sau này nhằm hiển thị bảng điều khiển nhỏ cho thông báo, hoặc dùng màn hình này để chụp ảnh selfie bằng camera chính. Trong bằng sáng chế WIPO (Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới) không hề có bất cứ thông tin nào về việc màn hình này có hỗ trợ cảm không, hay chỉ đơn giản là màn hình dùng để hiển thị thông báo và tin nhắn,…vv.

Một số ý kiến khác còn cho rằng OPPO chỉ đăng ký để tránh trường hợp các đối thủ khác ra mắt sản phẩm có thiết kế tương tự, giảm khả năng cạnh tranh về thiết kế mặt lưng trong tương lai.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm