Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Apple tăng giá bán iPhone dòng Pro/ Pro Max sau 6 năm

Theo một số chuyên gia phân tích, Apple sẽ thực hiện một số sự điều chỉnh về giá bán đối với hai phiên bản iPhone 15 Pro và 15 Pro Max năm nay.
758

Còn hơn 6 tháng nữa, người dùng mới có cơ hội được chiêm ngưỡng dòng iPhone 15 series mới. Tuy nhiên rất nhiều thông tin đã được tiết lộ về hiệu năng, thiết kế và thậm chí cả giá bán của sản phẩm.

Cụ thể, một số chuyên gia phân tích cho biết Apple sẽ tăng giá đối với dòng Pro và Pro Max trên iPhone 2023. Lần điều chỉnh giá lớn đầu tiên diễn ra vào năm 2017, khi Apple ra mắt iPhone X với thiết kế lột xác. Mức giá thời điểm đó là 999 USD.

Một năm sau, mức giá dành cho dòng Xs Max (hiện nay là Pro Max) là từ 1.099 USD. Mức giá này vẫn được Apple duy trì đối với phiên bản tiêu chuẩn trên iPhone 14 Pro Max. Nếu thông tin này chính xác thì có lẽ năm nay, hai phiên bản Pro và Pro Max sẽ có mức giá cao kỷ lục.

Trong suốt 6 năm qua, không ít lần gã khổng lồ này đã tiến hành điều chỉnh giá iPhone ở một số thị trường. Thế nhưng chủ yếu sự điều chỉnh giá đó đến từ việc tỷ giá tiền tệ bị thay đổi. Với bối cảnh lạm phát như hiện nay. Có lẽ đây là cách để Tim Cook có thể duy trì biên lợi nhuận như hãng mong muốn.

Một số nguồn tin tiết lộ rằng iPhone 15 series sẽ mang đến một số sự thay đổi như cổng kết nối USB-C, khung Titan, nút bấm vật lý kèm rung haptic. Đặc biệt là sự nâng cấp mạnh mẽ về hiệu suất của Apple A17 Bionic, điều này sẽ khiến một số hãng Android phải dè chừng. Các bạn có thể xem thêm vấn đề này tại đây.

Nếu không có sự thay đổi, iPhone 15 series sẽ được trình làng vào tháng 9/2023 với thiết kế màn hình Dynamic Island đặc trưng. Các bạn nghĩ sao về việc Apple tăng giá bán năm nay? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm